Jan 30, 2016

Trải nghiệm đắt giá với Land Rover Range Rover SV Autobiography

Trải nghiệm đắt giá với Land Rover Range Rover SV Autobiography

Với chủ đề “Chuyến đi sang trọng nhất trái đất”, khách hàng cùng với mẫu SUV hàng đầu của Land Rover - Range Rover SV Autobiography chuẩn bị thực hiện chuyến đi 21 ngày qua 5 châu lục, 8 quốc gia và 9 khách sạn hạng sang nhất thế giới.

 
Chương trình đặc biệt này do Land Rover hợp tác với công ty du lịch hạng sang Abercrombie & Kent. Người tham gia sẽ thực hiện chuyến đi trong vòng 21 ngày, trải nghiệm cảm giác lái trên đầy đủ các dạng địa hình trên toàn thế giới. Một số chặng đường nổi bật trong chuyến đi như: Monaco, đường cao tốc ven biển Portofino, Ý, Mỹ (Arizona, Utah và Nevada), sa mạc Atacamam, Sydney (Úc) và hành trình sẽ kết thúc tại London ….
 
 

Mẫu xe Land Rover Range Rover SV Autobiography tham gia chuyến trải nghiệm “đắt giá” này được trang bị  động cơ V8 5.0L Supercharged, sản sinh ra công suất 550 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 680Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 96km/h chỉ trong 5,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 225km/h. Sức mạnh này được truyền xuống các bánh xe qua hộp số ZF 8 cấp.
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top