May 6, 2020

Royal Enfield Intercepter 650 mạnh mẽ với bản độ phá cách

Royal Enfield Intercepter 650 mạnh mẽ với bản độ phá cách

Với phong cách độ đặc biệt, mẫu xe thuần cổ điển như Royal Enfield Intercepter 650 đã trở nên vô cùng mạnh mẽ và cực kì cuốn hút.

Ngay từ khi ra mắt, dòng xe modern classic tầm trung Royal Enfield Interceptor 650 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng yêu thích phong cách cổ điển. Ngoài việc sở hữu khối động cơ xi lanh đôi mạnh mẽ hơn, giá bán cạnh trạnh thì yếu tố khiến dòng xe này tạo nên sức hút chính là khả năng tùy biến dễ dàng theo phong cách cá nhân.
 
 
 
Mới đây, một xưởng độ có tên Neev Motorcycle đã cho ra đời biến thể mới của chiếc Royal Enfield Intercepter 650 mang phong cách vô cùng riêng biệt. Có trụ sở chính đặt tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ, Neev Motocycle chủ yếu dựa trên nền tảng những mẫu xe nguyên bản để tạo ra nhiều phiên bản độ mang phong cách chopper, cafe racer hay bobber. Đúng với ngôn ngữ mà xưởng độ muốn hướng tới, Royal Enfield Interceptor 650 Bobber cũng sở hữu cho mình một cái tên không kém phần ma mị bằng tiếng Ấn Độ là “Tamraját”- có nghĩa là vua của bóng đêm.
 
 
 
Cụ thể, Neev Motorcycle sử dụng tông màu đen làm chủ đạo cho chiếc xe với một số các chi tiết mạ crôm  được giữ lại nhằm tạo ra độ tương phản trong tổng thể thiết kế. Các bộ phận được thay đổi trên mẫu xe nguyên bản bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng full LED, ghi đông thấp hơn, cụm đồng hồ đã được lược bỏ, tối giản phần chắn bùn trước/sau, ốp phuộc phía trước to bản và ốp hông xe góc cạnh, yên xe bọc da màu đen được thiết kế lại theo ngôn ngữ Bobber, hệ thống ống xả kép cũng giúp tạo ra âm thanh ấn tượng hơn. Một điểm nhấn vô cùng đáng chú ý trên phiên bản Intercepter 650 độ chính là bộ lốp béo phong cách cổ điển kích thước 127mm đi kèm bộ vành nan hoa 16 inch. Ngoài các chi tiết khác biệt đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của chiếc môtô thuần cổ điển, đem đến cái nhìn tổng thể mạnh mẽ cũng như hiện đại hơn thì các thông số động cơ vẫn được giữ nguyên.
 
                                                             
Để có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc Royal Enfield Interceptor 650 độ phiên bản vua bóng đêm, khách hàng sẽ phải bỏ ra thêm số tiền khoảng 60 triệu đồng đi kèm thời gian hoàn thiện toàn bộ chiếc xe là 2-3 tháng.
Duy An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top