Dec 12, 2015

Range Rover Evoque cá tính với gói độ Kahn chính hãng

Range Rover Evoque cá tính với gói độ Kahn chính hãng

Mẫu SUV cỡ nhỏ hạng sang Range Rover Evoque trở nên hầm hố và độc đáo hơn với bộ bodykit độ chính hãng của Kahn Design.

Đây là mẫu xe độ chính hãng 10
 
So với phiên bản tiêu chuẩn Range Rover Evoque Kahn Design tạo sự khác biệt bởi hốc hút gió mở rộng sang hai bên, hệ thống lưới tản nhiệt được thiết kế dạng tổ ong, hai bên hông xe được thiết kế đường gân nổi, phần đuôi xe được trang bị cánh lướt gió thể thao, hệ thống ổng xả đặt đôi xứng ở cản sau được thay thế bằng cụm ống xả nằm chính giữa. Bên cạnh đó, phiên bản độ Kahn chính hãng được trang bị hệ thống la zăng Kahn RS250 9,5x22 5 chấu kép dạng chữ Y…
 
Đây là mẫu xe độ chính hãng 3
 
Đây là mẫu xe độ chính hãng 2

 

Trong khi thiết kế bên ngoài phủ toàn bộ màu đen thì nội thất xe sử dụng tông màu đen và kem khá bắt mắt. Nội thất xe được bọc da Alcantara và tạo điểm nhấn bởi các chi tiết bằng sợi carbon. Xe được trang bị bàn đạp bằng nhôm và logo K (Kahn Design đặc trưng).
 

 
Range Rover Evoque Kahn Design tại Việt Nam được trang bị động cơ Si4 2.0L, sản sinh công suất 240 mã lực, đi kèm hệ dẫn động 2 cầu. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 7,6 giây và tốc độ tối đa đạt 217 km/h. 
 
Đây cũng là chiếc Range Rover Evoque Kahn Design chính hãng có mặt tại thị trường Việt Nam. Trước đó, phiên bản độ Kahn của chiếc Evoque cũng đã có mặt tại triển lãm Vietnam Motor Show 2013. Tại thời điểm đó, để sở hữu bộ bodykit này khách hàng phải trả khoản chi phi lên tới 25.000 USD. Tại thời điểm này, chi phí cho Range Rover Evoque thứ hai này không được công bố.
 
Chi tiết Range Rover Evoque Kahn Design
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top