Porsche tăng cường chăm sóc khách hàng Việt

Với lượng xe bán ra ngày càng tăng và đặc biệt là sự cạnh tranh từ các garage sửa xe sang tư nhân, đầu năm 2022 Porsche Việt Nam mở rộng Trung tâm Porsche Sài Gòn với hệ thống nhà xưởng kỹ thuật hiện đại song song với nâng cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 Phòng bảo dưỡng bộ pin nặng 630kg của xe Porsche Taycan
 
Trung tâm Porsche Sài Gòn bao gồm một tầng hầm và bốn tầng nổi với ba tầng chức năng chính: khu trưng bày có sức chứa hơn 20 xe, trạm sạc nhanh dành cho xe điện, xưởng dịch vụ, xưởng thân vỏ và sơn công nghệ cao, khu vực thư giãn và giải trí dành cho khách hàng, khu vực đào tạo và làm việc tích hợp nghỉ ngơi dành cho nhân viên.
 
Trung tâm Porsche Sài Gòn tọa lạc tại quận 7
 

Khách hàng mua xe điện được sử dụng các thiết bị sạc AC (dòng điện xoay chiều) có công suất 22kW, và các trụ sạc DC (dòng điện một chiều) công suất lên đến 350kW. Trụ sạc DC công suất cao cho phép sạc nhanh xe Taycan khoảng 22 phút.
 

Đến khu vực trưng bày xe tại tầng một, khách có dịp tìm hiểu sâu cội nguồn xe thể thao Porsche qua các điểm nhấn thiết kế lấy cảm hứng từ đường đua, đồng thời chiêm ngưỡng tất cả dòng xe trứ danh Porsche từ biểu tượng xe thể thao 911, bộ đôi xe thể thao động cơ đặt giữa 718 Porsche Cayman và 718 Porsche Boxster, Gran Turismo Panamera, SUV Cayenne, xe compact SUV Macan và dòng xe thuần điện Taycan – đại diện chiến lược sản phẩm E-Performance của Porsche, ra mắt tại Việt Nam tháng 10/2020.
 
 
Mọi người tiếp tục trải nghiệm chuẩn mực cao nhất của thị trường xe thể thao nhờ không gian trưng bày xe tích hợp thư giãn và giải trí (Porscheplatz tại tầng hai), khu vực cấu hình xe, xưởng dịch vụ mở rộng, đáng kể nhất là khu vực Fitting Lounge giúp khách hàng thiết kế chiếc xe đậm cá tính.
 
Một phần khu vực bảo hành xe điện của Porsche
 
Trung tâm Porsche Sài Gòn có tổng diện tích sàn 13.000 mét vuông với hệ thống xử lý khí thải, máy lạnh phủ toàn bộ trung tâm (kể cả khu vực đồng sơn công nghệ cao) tạo điều kiện kỹ thuật viên làm việc an toàn và dễ chịu hơn. Đây là dự án đầu tiên trong ngành ô tô Việt Nam đạt chứng nhận LEED Gold. Trong đó, LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống đo lường, thẩm định, cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế về tính bền vững trong việc xây dựng và vận hành các kiến trúc xanh được phát triển bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).
 
 Một góc hệ thống xưởng phục hồi đồng sơn công nghệ cao