Những pha lái phấn khích ở Mercedes-Benz Driving Academy 2015

Sáng 15/5, ngày đầu tiên của chương trình “ Mercedes-Benz Driving Academy 2015” đã được tổ chức tại Hà Nội, chương trình đã mang đến cơ hội cho các khách hàng tại Thủ đô lái thử và học lái xe an toàn trên hầu hết các mẫu xe sang của Đức.

Mercedes Driving Academy 2015 diễn ra trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 15/5 đến hết ngày 17/5. Khách hàng có thể đến và đăng kí tham gia lái thử 18 mẫu xe mà Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối trên thị trường Việt Nam như C 200, C 250 Exclusive & C 250 AMG, CLA 250 4MATIC, E-Class, A 250, GL-Class... Đồng thời tham gia một số tình huống thử thách, giả lập các trường hợp có thể xảy ra đòi hỏi khả năng phản xạ cao nhất khi tham gia giao thông trên đường như: Đổi làn đường trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe); Phanh gấp tránh vật cản (Kỹ năng sử dụng hệ thống ABS/BAS), Đường zic-zắc khi ở tốc độ cao và trải nghiệm Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động Active Parking Assist…với sự giúp đỡ của các huấn luyện viên, chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, khách hàng có thể biết đến những trải nghiệm hiếm hoi trong các tình huống lái xe nguy hiểm. Và rút kinh nghiệm phòng tránh, giúp lái xe an toàn khi tham gia giao thông.
 
 
Mercedes-Benz Việt Nam là đơn vị đầu tiên đưa chương trình lái thử và học lái xe an toàn trên chính những mẫu xe sang trọng đẳng cấp của mình. Sau chương trình, 5 tay lái xuất sắc nhất sẽ được giành được suất tham dự chương trình AMG Driving Experience tại đường đua Sepang, Malaysia vào tháng 11/2015
 
Đây là năm đầu tiên khách hàng được huấn luyện kỹ năng chuyển làn đột xuất với đèn tín hiệu đột ngột.
 
Bên cạnh đó, khách hàng đến tham gia còn có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe thể thao mạnh mẽ của Mercedes SLS AMG đỏ với thiết kế cửa mở hình cánh chim đặc trưng và trải nghiệm mẫu xe thể thao hiệu suất cao AMG GT S sau tay lái của chuyên gia người Đức.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình diễn ra vào sáng nay:
 
Ảnh 1:Chuyên gia của Mercedes Benz giới thiệu những công nghệ mới trên xe
 
 
Huấn luyện viên giới thiệu các bước chuẩn bị trước khi lái xe
 
Tình huống đổi làn đường trơn trượt để cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe trên xe
 
 
 
 
 
Tình huống phanh gấp tránh vật cản sử dụng hệ thống ABS/BAS và đường zic-zắc khi ở tốc độ cao.
 
 Trải nghiệm AMG GTS sau tay lái của chuyên gia Đức
 
 Mẫu xe SLS AMG hiện đang có giá gần 13 tỷ VNĐ
 
 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn