Newlands - mẫu xe hầm hố dành cho những nhà thám hiểm

Jobin Sunil đã thiết kế ôtô Newlands, một loại xe địa hình chịu ảnh hưởng của Land Rover cổ điển. Đây là một thiết kế ý tưởng giữ lại các yếu tố chính của Discovery để chống chọi với các dạng địa hình khác nhau, thậm chí còn hơn thế nữa. Thiết kế mở rộng cấu trúc hình hộp dọc theo mặt trước và mặt sau của xe.

Mặt trước có vẻ ngoài gọn gàng nhưng vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu.

. Ngoài ra, mặt trước được rút ngắn lại một chút nhằm làm nổi bật kiểu dáng hình hộp khác hẳn với kiểu dáng Discovery cổ điển.

Phần đuôi xe có kiểu dáng mở về phía sau để phục vụ nhiều chức năng. Cấu trúc mở tổng thể có chủ đề thô được chuẩn bị cho các chuyến đi săn.

Trước đó, mẫu xe ​Land Rover Discovery với tư cách là chiếc SUV phong cách sống đã đặt tiêu chuẩn thực sự cao để các nhà sản xuất ôtô khác sánh kịp. Những khát vọng đó có thể được thúc đẩy bởi ý tưởng thú vị, lấy cảm hứng từ di sản của Discovery.

Được mệnh danh là Newlands, chiếc xe địa hình này được lấy cảm hứng từ chiếc Land Rover cổ điển đã thống trị các vùng đất ở Thụy Sĩ và Nam Phi trong nhiều thập kỷ.

Chiếc Overlander này duy trì DNA của Discovery và mở rộng ra ngoài kiểu dáng hiện tại, khiến nó có khả năng chinh phục mọi địa hình.

Những thay đổi về mặt thẩm mỹ giúp mở rộng diện mạo hình hộp của chiếc xe ở phía trước và phía sau.

Cấu hình bốn chỗ ngồi mở của Overlander thu hút tất cả các nhà thám hiểm muốn trải nghiệm thiên nhiên nguyên sơ một cách gần gũi và cá nhân với mái che bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cùng chiêm ngưỡng phong cách đầy táo bạo của Newlands:

Tin tổng hợp

otoxemay.vn