Mitsubishi Motors đánh dấu 30 năm có mặt tại Việt Nam với nhiều hoạt động

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, với 7 mẫu xe góp mặt vào thị trường Việt, Mitsubishi đã có chặng đường 30 năm với hai cái tên Xpander và Xforce lọt Top 10 xe bán chạy liên tiếp trong những tháng gần đây, bất chấp kinh tế khó khăn.

Với ba thập kỷ hiện diện tại Việt Nam, Mitsubushi Motors Việt Nam (MMV) nhận định rằng hãng đã thấu hiểu từng cung đường, ngõ ngách, thói quen và nhu cầu sử dụng xe của người Việt, để làm nền tảng cho các dòng xe xuất hiện trong bảng xếp hạng ô tô bán chạy. Năm 2019, xuất hiện mẫu Xpander đột phá về doanh số ở dòng MPV 7 chỗ. Với 1.766 xe bán ra vào tháng 5, Xpander tiến tới mốc 100.000 xe lăn bánh vào tháng 6/2024 sau hơn 5 năm tại Việt Nam. Không chỉ nằm trong danh sách các xe bán chạy nhất và dẫn đầu phân khúc MPV, Xpander còn giành nhiều giải thưởng báo chí uy tín trong và ngoài nước. Cùng với đó, mẫu All-New Xforce mới bàn giao vào tháng 3/2024 cũng đã nằm trong top 10 xe bán chạy nhất ba tháng liên tiếp (tháng 3, 4 và 5).

Hiện MMV đang phân phối 7 mẫu xe gồm Attrage, Xforce (xe 5 chỗ), Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport (xe 7 chỗ) và xe bán tải Triton. Không chỉ hướng đến sản phẩm, MMV chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trong toàn bộ quá trình mua và sử dụng xe, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như trang bị Ứng dụng Mitsubishi Connect+ cung cấp nhiều tiện ích như tra cứu thông tin xe, tìm nhà phân phối, đặt lịch hẹn dịch vụ và gửi phản hồi. Đồng thời, có chương trình hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance cung cấp các gói vay tín dụng độc quyền, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng sở hữu xe. Cùng với đó, MMV còn có chương trình UCAR giúp khách hàng an tâm mua bán, trao đổi xe Mitsubishi chính hãng đã qua sử dụng. Trong năm 2023, Mitsubishi Motors Việt Nam đã nâng cấp kho phụ tùng khu vực phía Bắc nhằm rút ngắn thời gian giao hàng.

Kỷ niệm hành trình 30 năm có mặt tại Việt Nam, MMV đã triển khai những hoạt động xuyên suốt nửa cuối năm 2024 như ngay trong tháng 6, phiên bản Ultimate – phiên bản cao cấp nhất của Xforce- sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, một sản phẩm mới khác của Mitsubishi Motors sẽ được giới thiệu tại Việt Nam trong quý 3 năm 2024.

Hướng tới hoạt động kết nối cộng đồng, “Mitsubishi Motors Vietnam City Trail Series 2024” được tổ chức tại Củ Chi và Hà Nội, hợp tác cùng Vietnam MTB Series. Sự kiện mở màn Mitsubishi Motors Vietnam Cu Chi City Trail 2024 sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28/7 tại Trung tâm văn hóa huyện Củ Chi, dự kiến thu hút khoảng 3.000 vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia với 4 cự ly thi đấu: 7km, 10km, 21km và 42km.

City Trail là loại hình chạy bộ mới, kết hợp giữa chạy đường trường và chạy đường mòn, tối đa hóa trải nghiệm và đòi hỏi sự bền bỉ, linh hoạt của vận động viên như những mẫu xe bền bỉ, tin cậy, linh hoạt không ngần ngại chinh phục những cung đường hay thử thách mới. Đây chính là thông điệp mà Mitsubishi Motors Việt Nam muốn truyền tải nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành trình với chủ đề “Vững tiến mỗi hành trình”.