Oct 5, 2017

Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón

Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón

Ngoài ra, từ 1/10-20/12, khách hàng tại TP.HCM đặt hạng phòng Turquoise Suite hoặc villa tại JW Marriott Phu Quoc được Maserati đưa đón từ nhà đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón 2
 
Hình ảnh Maserati Ghibli sang trọng được trưng bày trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
 
Maserati được biết đến là hãng xe đầu tiên đưa động cơ xe đua vào dòng xe sedan sang trọng, kết hợp một chiếc xe hiệu suất cao với thiết kế tiện dụng để di chuyển hàng ngày. Một số dòng xe “kinh điển” của thương hiệu bao gồm Ghibli, Quattroporte, GranTurismo hay Levante. Mở đầu cho sự hợp tác, mẫu sedan Maserati Ghibli sẽ được trưng bày trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Tại đây, khách hàng có dịp chiêm ngưỡng mẫu xe Ý với kiểu dáng lôi cuốn, đường nét thể thao và sức mạnh động cơ vượt trội.
 
Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón 1
 
Ngoài ra, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cho biết tất cả khách hàng đều được thưởng thức các món ăn chuẩn 5 sao ở các nhà hàng đa dạng từ Âu đến Á và tận hưởng dịch vụ spa thư giãn đẳng cấp với ưu đãi 20% trong suốt thời gian nghỉ dưỡng.
 
Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón 3
 
Đặc biệt, lần đầu tiên JW Marriottt Phu Quoc Emerald Bay ưu đãi giảm 20% giá phòng cho tất cả các hạng phòng Turquoise Suite và Villa dành riêng cho gói ưu đãi để đánh dấu sự kiện này.
 
Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón 4
 
Ông  Collins - Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - chia sẻ: “Khi nhắc đến JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, có thể ngay lập tức bạn sẽ liên tưởng đến một khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp. Điều đó đúng, nhưng chưa đủ. Bởi JW Marriott Phu Quoc EmeraldBay trước hết là một kiệt tác kiến trúc, một câu chuyện về thiết kế xứng đáng được kể nhiều lần và để đích thân trải nghiệm”.
 
Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón 5
Với kinh nghiệm thiết kế hơn 200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên 30 quốc gia, kiến trúc sư Bill Bensley cho biết JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là một trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn và đẹp nhất mà ông từng thực hiện.
 
Khách nghỉ ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Maserati đưa đón 6
 
Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay có điểm chung ở sự táo bạo trong ý tưởng, tạo ra những tác phẩm có một không hai. Bên cạnh đó, Maserati và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay phục vụ cùng một nhóm khách hàng, đó là những người sang trọng, giàu có và luôn  kiếm tìm những cung bậc cảm xúc mới.

 
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top