Mar 23, 2017

Maserati triệu hồi Levante lần thứ 4

Maserati triệu hồi Levante lần thứ 4

Mặc dù phiên bản 2017 của dòng SUV Maserati Levante chỉ mới có mặt tại thị trường Bắc Mỹ từ tháng 9/2016. Nhưng tính đến thời điểm này, Maserati đã có 4 thông báo triệu hồi liên quan đến mẫu SUV đầu tiên của mình tại thị trường này. Trong lệnh triệu hồi thứ 4 này, Maserati Levante có thể chuyển về “số N” khi xe di chuyển ở tốc độ thấp.

otoxemay-maserati-levante-2017
 
Các chủ xe Levante Maserati đã thông báo tình trạng khi xe di chuyển ở tốc độ vào khoảng 3 km/h. Hệ thống động cơ bất ngờ tắt và xe chuyển về “số N”. Điều này sẽ tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn khi đang lưu thông ở những đoạn đường đông đúc xe cộ. 
 
otoxemay-maserati-levante-2017

Maserati đã thực hiện một cuộc thử nghiệm rộng rãi ở nhiều chiếc Levante. Và sau đó chính thức đưa ra thông báo triệu hồi tới 3.299 chiếc Maserati Levante 2017 tại thị trường Mỹ. Theo Maserati, vấn đề này sẽ được khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm mới.
 
Được biết, trước đó vào tháng 12/2016, tháng 1/2017 và tháng 2/2017, Maserati đã phải liên tiếp đưa ra thông báo triệu hồi cho mẫu SUV đầu tiên của mình. Trong 03 lệnh triệu hồi trước đây, Levante đã gặp vấn đề việc điều chỉnh ghế ngồi trong quá trình sử dụng xe có thể làm hỏng một đầu mối dây điện, dẫn tới nguy cơ đoản mạch.                      
 
Thông báo triệu hồi xe ngày này không còn phải là một vấn đề “hiếm có khó tìm”. Với mục đích mang tới khách hàng những mẫu xe hoàn hảo hơn trong suốt quá trình sử dụng, các hãng xe ngày này đã rất nhanh chóng đưa ra các thông báo triệu hồi để sửa chữa lỗi. Thế nhưng với Levante - mẫu SUV đầu tiên của Maserati, việc liên tiếp phải đưa ra các thông báo triệu hồi phần nào sẽ gây khó cho thương hiệu xe thể thao Ý trong cuộc cạnh tranh SUV hạng sang.
Hội An
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top