Độ Mercedes G-Class thành ‘Cơn bão vàng’

Một chiếc G-Class vàng chóe cực kỳ lạ lẫm, sản phẩm của hãng độ xe Đức German Special Customs (GSC), có lẽ chỉ dành cho những tay chơi ưa độ xe kỳ quái kiểu Mỹ.

Chiếc xe được đặt tên là GoldStorm – Cơn bão vàng, được phủ lớp sơn màu vàng, đối lập hoàn toàn với những chiếc G-Class đen trùi trũi quen thuộc. Không chỉ dừng lại ở đó, GSC còn ra tay sửa chữa một vài đặc điểm vốn được Mercedes “bảo trì” qua các thế hệ G-Class vài thập kỷ qua. Chẳng hạn cụm đèn pha tròn được thay thế bằng 2 đèn chữ nhật, lô-gô ngôi sao 3 cánh được thay bằng biểu tượng của chính GSC, còn ô hút gió được mở rộng hơn. Vì thế mặc dù vẫn là một chiếc G-Class không thể lẫn vào đâu, chiếc xe vẫn có những đặc điểm riêng.

 

Phần đuôi hầu như được giữ nguyên. Chính nhờ cặp ống xả kép của xe mà dù GSC không tiết lộ các thông số kỹ thuật cũng như nội thất, người ta vẫn có thể đoán được phiên bản GoldStorm được độ lại từ một chiếc G550, mẫu xe sử dụng động cơ V8 5,5 lít, công suất 382 mã lực và mô-men xoắn 530Nm.

 

Nếu chừng đó chưa đủ làm khách hàng hài lòng, có lẽ GSC cũng sẵn sàng sơn vàng một chiếc G63 AMG 2013, mẫu xe mới nhất và mạnh nhất trong dòng G-Class hiện nay, với động cơ V8 5,5 lít turbo kép có sức mạnh tới 544 mã lực.

 

 

 

 

 

 

 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn