Jan 19, 2017

Xem 48 năm phát triển của Ranger Rover trong vòng 1 phút

48 năm biến đổi Range Rover qua clip 1 phút

Trong một vài năm gần đây, các hãng xe danh tiếng như Jaguar, Bentley, Rolls-Royce, Maserati, Aston Martin ...đã bắt đầu “đặt chân” vào phân khúc SUV hạng sang. Thế nhưng câu chuyện này đã bắt đầu với Land Rover cách đây 48 năm cùng dòng SUV hạng sang Range Rover.

 
 
 
Trong 48 năm hình thành và phát triển, dòng SUV hạng sang Range Rover đã trải qua 4 thế hệ. Từ mẫu xe hai cửa được ra mắt vào năm 1970, hay 4 cửa trong những năm 1980 – 1981, thế hệ thứ hai được giới thiệu vào năm 1994, thế hệ thứ ba xuất hiện vào năm 2001 cho đến thế hệ thứ 4 chính thức trình làng vào năm 2012.
 
4 thế hệ của dòng SUV hạng sang Land Rover Range Rover
 
 
Land Rover đã đầu tư rất nhiều công sức, trí tuệ cũng như tiền bạc cho 4 thế hệ của Range Rover. Ở mỗi một thế hệ mới được ra đời, Land Rover đều mang tới khách hàng sự bất ngờ. Từ vật liệu xây dựng hệ thống khung gầm, thân vỏ, tăng chiều dài cũng như chiều dài cơ sở của xe, cho tới việc gia tăng sức mạnh cho khối động cơ được trang bị cho xe (từ 135 mã lực ở thế hệ đầu tiên cho đến 550 mã lực ở phiên bản Range Rover SVAutobiography hiện tại)…
 
Phiên bản cao cấp Range Rover SVAutobiography 
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top