Hoạt động đào tạo An toàn giao thông xuất sắc giúp các HEAD được tuyên dương

Không chỉ tích cực trong các hoạt động nhằm hướng tới Trung hoà carbon vào năm 2050, Honda Việt Nam còn tích cực trong việc hướng dẫn và đào tạo về An toàn giao thông với mục tiêu “KHÔNG có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ”” vào năm 2045” thông qua hoạt đọng sôi nổi của các HEAD.

Hệ thống gần 800 cửa hàng Bán xe máy và Dịch vụ do Honda Uỷ nhiệm (HEAD) đã triển khai liên tục các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động đào tạo về ATGT. Hoạt động tích cực nhất Quý 4/2023 trên cả nước, HVN đặc biệt tuyên dương HEAD Liên Đá Ninh Bình (Miền Bắc) – HEAD Trung Thạch Đắk Lắk (Miền Trung) – HEAD Trung tâm Đồng Tháp (Miền Nam).

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động như tư vấn Lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn trải nghiệm các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp cùng các cơ quan địa phương triển khai đào tạo kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh các cấp, Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Với nỗ lực không ngừng, trong Quý 4/2023, hoạt động đào tạo an toàn giao thông của HVN và các HEAD gia tăng cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, đã có 2.250 chương trình được tổ chức cho gần 964.000 học viên trên cả nước, góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

 

 

Tin tổng hợp

otoxemay.vn