Nov 30, 2015

“Xế sang” Maserati chính thức tấn công thị trường Việt

“Xế sang” Maserati chính thức tấn công thị trường Việt

Trong buổi họp báo công bố kế hoạch Triển lãm Ô tô Quốc tế lần 2, thông tin thương hiệu xe thể thao cao cấp Maserati sẽ chính thức góp mặt đã đem lại khá nhiều sự tò mò. Và không để khách hàng tại thị trường Việt Nam phải chờ đợi lâu, ngày 3/12 tới đây thương hiệu xe thể thao của Ý sẽ có buổi họp báo công bố việc có mặt tại thị trường Việt.

Maserati chính thức vào Việt Nam
Mẫu xe Maserati GranCabrio mui xếp
 
Theo đó, hãng xe Ý sẽ khai trương một đại lý 3S (bán hang, dịch vụ và phụ tùng chính hãng) tại khu vực Quận 1, TP.HCM. Showroom đầu tiên của hãng ô tô Maserati tại thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đạt chuẩn chính hãng. Cũng theo thông tin có được, Maserati sẽ “tấn công” thị trường Việt thông qua nhà phân phối xe Auto Modena.
 
Thông tin này vừa chính thức được đại diện nhà phân phối chính thức xác nhận. Theo đó, hầu hết những mẫu xe nổi tiếng của Maserati sẽ ra mắt thị trường Việt trong tháng 12 như dòng xe coupe mui cứng GranTurismo và phiên bản mui xếp GranCabrio, cả 2 mẫu xe đều được thiết kế tại xưởng Pininfarina. Ngoài ra còn có mẫu xe sang “át chủ bài” Maserati Quattroporte và cuối cùng là mẫu xe thể thao hạng sang cỡ trung Ghibli.
 
Như vậy, sau các thương hiệu xe sang đến từ châu âu như Bentley, Porsche, Audi, BMW hay Mercedes, giới thượng lưu tại Việt sẽ có thêm lựa chọn với những mẫu xe sang của Maserati.
 
Thương hiệu xe Maserati ra đời từ năm 1914 với lịch sử hơn 100 năm và nổi lên với thương hiệu của một nhà sản xuất xe thể thao hạng sang. Tại thị trường Mỹ và Trung Quốc, Maserati khá được ưa chuộng.
 
Vũ Vũ
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top