Dec 9, 2016

Toyota Việt Nam tặng xe Hilux cho các tỉnh

Toyota Việt Nam bắt đầu tặng Hilux cho các tỉnh

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Ủy ban ATGTQG bắt đầu triển khai chương trình “Trao tặng xe Toyota Hilux” mở rộng tới nhiều tỉnh thành và các cơ quan chuyên trách về ATGT. Đợt tặng xe Hilux đầu tiên đã diễn ra tại 3 tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình và Yên Bái.

 
Chương trình “Trao tặng xe Toyota Hilux” đã diễn ra tại 3 địa phương đầu tiên. Món quà này nằm trong dự án hỗ trợ các phương tiện tuần tra giao thông. Nhằm tăng cường công tác thanh kiểm tra, đóng góp tích cực trong việc cải thiện tình hình an toàn giao thông cũng như góp phần giảm tai nạn giao thông tại 3 tỉnh trên và tới nhiều tỉnh thành khác. Chương trình đã diễn ra tại sân khu di tích Đền Hùng, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với sự tham gia của các lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban ATGT 3 tỉnh được trao tặng xe, đại diện của Tổng Cục Đường Bộ, Vụ Vận Tải – Bộ Giao Thông Vận Tải, các cơ quan chức năng.
 
 
Kể từ khi thành lập vào tháng 9/2005, Quỹ Toyota Việt Nam luôn tích cực trong các hoạt động trách nhiệm xã hội nhằm đóng góp tích cực để cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng sở tại. Trong đó, an toàn giao thông luôn là một trong những lĩnh vực quan trọng được đặc biệt chú trọng.
 
 
Dòng xe bán tải Toyota Hilux ra mắt từ tháng 3 năm 1968, Hilux được ghép từ chữ “High” theo ý gầm cao và từ “Luxury” theo ý tiện nghi. Trải qua 8 thế hệ cải tiến trong gần 50 năm phát triển, tổng doanh số bán toàn cầu của Toyota Hilux đã lên tới hơn trên 6 triệu xe. Hilux được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2009 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Được giới thiệu thế hệ hoàn toàn mới tại Việt Nam vào tháng 10/2015, trong tháng 11/2016 vừa rồi, Toyota Hilux đã tiếp tục được nâng cấp. Tính riêng trong năm 2016, đã có xấp xỉ 2.000 khách hàng lựa chọn sở hữu sản phẩm này, giúp nâng tổng doanh số bán hàng cộng dồn của Hilux nói riêng lên hơn 11.000 xe và của TMV nói chung lên con số trên 400.000 xe.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top