Nov 13, 2018

Thaco tăng giá bán Mazda3, Mazda6 và CX-5 sở hữu 03 màu sơn mới

Thaco tăng giá bán Mazda3, Mazda6 và CX-5 sở hữu 03 màu sơn mới

Không lâu sau khi công bố về 03 màu sơn mới được áp dụng cho các mẫu xe Mazda 3, Mazda CX-5 và Mazda 6. Tập đoàn Thaco – lắp ráp và phân phối các dòng xe Mazda tại Việt Nam đã chính thức công bố giá bán cho các phiên bản áp dụng màu sơn mới này. Được biết theo từng dòng xe sẽ có mức tăng giá bán, trong đó màu sơn đỏ mới có mức tăng cao nhất – 8 triệu đồng.

03 màu sơn mới vừa được Thaco Mazda công bố
 
Được biết, 03 màu mới của xe CX-5 đều được sản xuất tại tại xưởng sơn mới và hoàn toàn tự động hóa ở nhà máy Thaco Mazda – nhà máy Mazda hiện đại nhất Đông Nam Á. Màu sắc mới giúp các sản phẩm Mazda trở nên sống động và cuốn hút hơn, dù xe chuyển động hay đứng yên, vì ánh sáng được phản chiếu từ trên mọi góc cạnh của xe. 03 màu sơn mới của Thaco Mazda có tên gọi cụ thể như sau; Đỏ (Soul Red Crystal), Xám (Machine Grey) và Trắng (Snowflake White Pearl).
 
Mazda CX-5 sở hữu màu đỏ Soul Red Crystal
 
Về màu sơn, Tập đoàn Mazda đã đồng ý cho Thaco Mazda sản xuất với màu sơn thường từ khi nhà máy đi vào hoạt động. Tiếp đó, Mazda tiếp tục chuyển giao cho Thaco Mazda sản xuất 3 màu sơn cao cấp mới, đến nay đã chứng nhận các sản phẩm màu sơn mới sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu.
 
Mazda CX-5 với màu sơn xám Machine Grey
 
Sau khi chính thức đưa ra thị trường 03 phiên bản màu sơn mới cho các dòng xe Mazda3, Mazda6 hay Mazda CX-5. Thaco cũng công bố giá bán chính thức được áp dụng cho 03 màu sơn mới này từ tháng 11 năm 2018.
 
Theo đó, các phiên bản của Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5 sử dụng màu sơn Xám (Machine Grey) và Trắng (Snowflake White Pearl) có mức tăng 4 triệu đồng so với phiên bản trước đây. Trong khi đó với riêng màu Đỏ (Soul Red Crystal), mức tăng sẽ là 8 triệu đồng.
 
Mazda CX-5 sở hữu màu sơn trắng Snowflake White
 
Riêng khách hàng mua xe Mazda màu trắng Snowflake White Pearl trong tháng 11/2018 sẽ được hưởng mức giá bằng với giá bán của màu sắc tiêu chuẩn.
 
Bảng giá cụ thể cho các dòng xe Mazda sở hữu màu sơn mới:
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top