Suzuki "khoe" gì tại triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam?

Suzuki vừa tiết lộ một số dòng sản phẩm sẽ xuất hiện tại triển lãm mô tô, xe máy 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam2
 
Mang thông điệp “Chinh phục khát khao thể thao”, Suzuki tham gia Triển lãm mô tô, xe máy 2016 với các mẫu xe thể thao như GSX-RR MotoGP cùng với các mẫu GSX-R1000, GSX-S1000, V-Strom 1000,các dòng xe thể thao côn tay khác đã có ở Việt Nam như: GD110, Raider, Axelo, các mẫu xe tay ga đặc biệt dành riêng cho Việt Nam như Impulse và Address cũng sẽ được trưng bày. Ngoài ra, nhiều công nghệ tiên tiến nhất từ thương hiệu này cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm.
 
triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam
Mẫu GSX-RR MotoGP là một trong những mẫu xe thể thao sẽ xuất hiện tại triển lãm lần này
 
Ông Ko Iwamoto – đại diện của Việt Nam Suzuki chia sẻ “Triển lãm Mô tô, xe máy Việt Nam 2016 là một hoạt động đặc sắc, phong phú với sự tham gia của các thương hiệu  xe máy hàng đầu và chúng tôi cũng mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, những niềm tự hào của Suzuki cả về mẫu mã, thiết kế lẫn chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn truyền cảm hứng, niềm vui thích khi được trải nghiệm trên những con xe thể thao và đẳng cấp của Suzuki đến các khách hàng tham gia Triển lãm. Chúng tôi tin, những gì khách hàng đang tìm kiếm, mong đợi ở một dòng xe thể thao chất lượng hàng đầu đều có thể được tìm thấy ở những mẫu xe mà Suzuki tự hào giới thiệu tại Triển lãm lần này”.
 
triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam3
 
Triển Lãm Xe Mô Tô Xe Máy 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016) sẽ mở cửa đón khách từ 9h sáng đến 18h chiều ngày 07/04/ 2016 đến 10/04/2016 - tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) (TP.HCM), giá vào cổng là 20.000 đồng/vé. Triển lãm quy tụ 08 thương hiệu xe máy danh tiếng Benelli, Ducati, Honda, Kawasaki, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và hàng chục gian hàng phụ kiện xe máy và các thương hiệu phụ trợ như Total, NGK, GS, Nissin, Eagle, KMC, Koyoei… Thông điệp của triển lãm là “RIDE HIGH! TOGETHER - CÙNG CHINH PHỤC ĐỈNH CAO”. Dự kiến triển lãm sẽ thu hút hơn 100.000 lượt khách tham quan trong bốn ngày diễn ra triển lãm