Showroom 4S Subaru Thăng Long quy mô lớn 3.500 m2 chính thức khai trương tại Hà Nội

Subaru Thăng Long được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo thuận lợi cho khách hàng tới trải nghiệm những dòng xe mới nhất từ Subaru, cùng các dịch vụ hậu mãi đa dạng với chất lượng đã được khẳng định chính thức khai trương ngày 6/6/2024.

Cơ sở vật chất mới của Subaru Thăng Long còn bao gồm khu vực tiếp nhận dịch vụ cho xe Subaru với các nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tại xưởng dịch vụ trong khuôn viên rộng 3.500m2, đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm thuận tiện và đồng bộ.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm khu vực tư vấn riêng và phòng chờ khách hàng đầy đủ tiện nghi trong không gian hiện đại, tiện nghi và thư giãn. Ngoài việc đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa đến 40 lượt xe mỗi ngày, xưởng dịch vụ Subaru Thăng Long còn được trang bị thêm 2 buồng sơn xe hiện đại.

“Sự kiện chính thức Khai Trương Subaru Thăng Long mở ra một chương mới của chiến lược kinh doanh dài hạn và bền vững của Subaru tại Việt Nam của chúng tôi, thể hiện cam kết mang thương hiệu Subaru đến gần hơn với nhiều khách hàng Hà Nội hơn. Cùng với đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm - dịch vụ chất lượng, an toàn và an tâm, đảm bảo rằng nhiều khách hàng Việt Nam hơn được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng Subaru”, theo bà Lê Thanh Hải, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam chia sẻ.

Trong buổi khai trương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Subaru đã chia sẻ thêm thông tin được công bố vào cuối tháng 5/2024 của Tập đoàn Tan Chong (TCIL) và Tập đoàn Subaru: sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, hai bên đã cùng quyết định kế hoạch chủ động chuyển đổi mô hình kinh doanh hiện tại, bằng việc giảm dần cho đến khi ngừng hẳn hoạt động lắp ráp xe Subaru tại Thái Lan (“hay còn gọi là mô hình “CKD” tại Thái Lan), hiện đã dần không còn phù hợp cho định hướng phát triển dài hạn.

Từ năm 2025 trở đi, các thị trường đang phân phối sản phẩm xe lắp ráp tại Thái Lan gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Campuchia sẽ chuyển sang mô hình kinh doanh xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, (hay còn gọi là xe “CBU” từ Nhật Bản). Việc chuyển đổi này sẽ không gây ảnh hưởng gì đến nguồn cung cho xe Subaru Forester hiện MIV đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Các đại lý ủy quyền của Subaru tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục kinh doanh xe Forester được lắp ráp và nhập khẩu từ Thái Lan cho đến khi mẫu xe Forester Hoàn Toàn Mới nhập khẩu từ Nhật Bản chính thức được ra mắt.

Nhân dịp khai trương, Subaru Thăng Long cũng đồng thời tung ra nhiều Chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành riêng cho cả khách mua xe mới và khách hàng đang sử dụng xe:

 

ƯU ĐÃI

CHI TIẾT

Bán hàng

 

Dành cho khách hàng mua xe Subaru Forester:

+ Tặng thêm quà tặng lên đến 15 triệu đồng kèm 01 năm bảo dưỡng miễn phí tại Subaru Thăng Long

 

Dành cho khách hàng mua xe Subaru Outback, BRZ và WRX:

+ Tặng thêm quà tặng đến 20 triệu đồng kèm 01 năm bảo dưỡng miễn phí

Chương trình áp dụng từ 6/6/2024 đến 16/06/2024 và chưa bao gồm các Chương trình ưu đãi mua xe hiện hành từ MIV

Dịch vụ hậu mãi

Chương trình “Khai Trương Tưng Bừng – Rộn Ràng Ưu Đãi”

+ Miễn phí kiểm tra xe tổng quát

+ Ưu đãi 15% chi phí phụ gia vệ sinh động cơ, hệ thống nhiên liệu

+ Ưu đãi 20% chi phí dầu động cơ

+ Ưu đãi 20% chi phí nhân công bảo dưỡng

+ Ưu đãi 20% chi phí nhân công dịch vụ đồng sơn, chăm sóc xe

+ Ưu đãi 50% chi phí dịch vụ cân chỉnh góc đặt và cân bằng động bánh xe

Chương trình áp dụng từ 7/6/2024 đến hết 31/7/2024 và không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi dịch vụ hiện hành khác (nếu có)