May 23, 2019

Những tính năng cực hay trên Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP

Những tính năng cực hay trên Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP

Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP sở hữu thiết kế bắt mắt được đánh giá là một trong những mẫu xe bán chạy của Yamaha trên thị trường xe máy. Thiết kế kỹ thuật mạnh mẽ, trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng độc đáo, cùng mức giá hợp lý khiến Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP thành công là điều hoàn toàn có thể đoán được.

Exciter 150 phiên bản  Monster Energy MotoGP với bộ tem thiết kế độc đáo và ấn tượng
 
Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP là dòng xe mới của phiên bản côn 5 số. Với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ mẫu xe đua  YZR-M1 2019, Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP mới mang tới những cảm giác phấn khích tột độ cho người dùng, đồng thời vẫn thừa hưởng và phát huy những ưu thế của dòng xe Exciter.
 
Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP “Uy lực mãnh thú”
 
Xe được trang bị khối động cơ SOHC, xi lanh đơn có dung tích 150 phân khối, sản sinh công xuất tối đa 15,4 mã lực  tại vòng tua máy 8500 v/ph và mô men xoắn cực đại 13,8Nm từ 7000v/ph, người cầm lái tự tin đánh lái trên mọi góc đường. Chưa kể, trải nghiệm ở đường trường cùng với vành đúc kèm  phanh đĩa trước với đường kính 245 mm làm tăng hiệu quả hãm tốc kiểm soát được mọi tình huống.
 
Những yếu tố mà hãng xe Nhật Bản này tập trung khai thác, đó chính là người lái có thể tùy chỉnh được tốc độ lái khác nhau một cách nhanh chóng, cùng các tùy chọn như hệ thống sang số nhanh khiến xe nổi bật trên mọi nẻo đường.
 
 
Đặc biệt, Yamaha Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP vẫn kế thừa các ưu trội về cơ khí của gia đình vua côn tay, đó chính là bộ động cơ 150cc mạnh mẽ, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, vận hành vượt trội, tăng tốc bứt phá, giúp lái xe có các trải nghiệm cực đã mà lại tiết kiệm xăng tối ưu.
 
 
Kèm với đó là bánh trước và sau vành đúc, lốp bản lớn thể thao khiến cho việc kiểm soát bám đường của xe Yamaha Exciter 150 phiên bản Monster Energy MotoGP có lợi thế rất mạnh  so với các mẫu xe cùng phân khúc với giá 48,99 triệu đồng.
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top