Sep 9, 2017

Những màn cổ động tưng bừng của dàn xe colorado tại VOC 2017

Những màn cổ động tưng bừng của dàn xe colorado tại VOC 2017

Chevrolet Colorado có lẽ là một trong những đội đua nổi bật nhất trong ngày khai màn Giải đua xe ô tô địa hình 2017. Không chỉ sở hữu “bộ cánh” thương hiệu Mỹ, đội đua Chevrolet Colorado còn mang tới VOC 2017 không khí vui chơi nhộn nhịp với đội cổ động viên hùng hậu.

oto-xemay-voc-2017-colorado
oto-xemay-voc-2017-colorado
 
Tham dự VOC năm 2017, đội hình Chevrolet Colorado có sự góp mặt của 5 đội chơi với 8 xe đến từ đại lý Chevrolet Thăng Long và các thành viên trong Câu lạc bộ Bán tải Colorado (CPC). Khác với các đối thủ, thành viên các đội chơi của Chevrolet Colorado năm nay chủ yếu là những tay lái mới, lần đầu tiên tham dự.
 

Với những tay lái tham dự giải đua để thỏa mãn niềm đam mê off-road, thế nên kết quả không phải là điều mà các thành viên của đội đua Chevrolet Colorado hướng tới. Họ đi thi để vui và chụp ảnh là chính!

Ngay từ khi xuất hiện, đội xe Colorado đã thu hút và gây ấn tượng với màn biểu diễn của dàn xe Colorado in hình lá cờ Mỹ. Tinh thần đồng đội cao cùng tâm lý hoàn toàn thoải mái và tự tin ngay tại những bài thi đầu tiên, đoàn xe màu cờ hoa đã mang đến một không khí rất khác, rất mới và sôi động cho sân chơi VOC 2017.
 
Bài thi số 1: Tăng tốc

Một điểm nhấn khá đặc biệt của đội đua Chevrolet Colorado tham dự VOC năm nay chính là việc có sự tham gia của hai tay đua nữ. Trong khi tay đua Đỗ Ngọc Trâm không còn quá xa lạ với Giải đua xe ô tô địa hình thì người bạn đồng hành là chị Phạm Thu Thủy lại là một “người mới” với bộ môn off-road. Mặc dù chưa có kinh nghiệm chinh chiến tại cuộc thi VOC, Thu Thủy vẫn tự tin với đam mê và nhiệt huyết của mình sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ tại sân chơi này.
 
oto-xemay-voc-2017-colorado Hai tay đua nữ đến từ đội Chevrolet Colorado
 
Bài thi số 2: Đường trơn trượt
 
Không áp lực thắng thua, đến với VOC để vui, để chơi, để trải nghiệm, để thỏa mãn niềm đam mê và tình yêu xe, các đội chơi Chevrolet Colorado đã xuất sắc vượt qua những bài thi đầu tiên của VOC 2017. Và trên hết, sự đoàn kết hết mình vì đồng đội của cả một tập thể từ các vận động viên đến những cổ động viên đã cho thấy một tinh thần thực sự khác biệt, một làn gió mới rất thú vị mà những niềm đam mê xe Mỹ cống hiến trong sân chơi VOC năm nay. 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top