Nov 17, 2017

“Người đặc biệt” Mourinho làm nhân viên nhà máy Jaguar Land Rover

“Người đặc biệt” Mourinho làm nhân viên nhà máy Jaguar Land Rover

Tất cả các nhân viên tại nhà máy Jaguar Land Rover tại Solihull, Anh Quốc nơi đang sản xuất chiếc SUV F-Pace đã tỏ ra vô cùng “kinh ngạc” trước sự xuất hiện của “Người đặc biệt” – Jose Mourinho. Vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha này còn tự tay tham gia vào quá trình lắp ráp xe SUV F-Pace

Mourinho bất ngờ xuất hiện tại nhà máy của Jaguar Land Rover
 
 
Không xuất hiện với những “bộ cánh” sang trọng hay bụi phủi như thường lệ. “Người đặc biệt” đã đến thăm nhà máy của Jaguar Land Rover một cách đặc biệt nhất.  Mourinho khiến cho nhân viên Jaguar ngạc nhiên khi tham gia thăm dây chuyền sản xuất xe mới nhất của thương hiệu Jaguar. Mourinho trong đồng phục của Jaguar và đi thẳng đến khu vực sản xuất để theo dõi, hỗ trợ nhân viên và di chuyển dọc dây truyền sản xuất trong quá trình xây dựng nên chiếc xe của minh.
 
Mourinho trong sắc áo nhân viên nhà máy Jaguar Land Rover
 
 
Jose Mourinho chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm nhà máy sản xuất Jaguar, nhìn ngắm tất cả các mẫu xe, công nghệ và sự làm việc chăm chỉ để tạo nên chiếc xe tuyệt vời. Jaguar là một thương hiệu mà đã gắn liền với tôi trong nhiều năm qua. Từ những năm 2014, khi tôi là khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe F-TYPE coupe đầu tiên tại Anh Quốc và hôm nay, tôi trở thành khách hàng thứ 100,000 của F-Pace. Điều này thật đặc biệt đối với tôi.”
 
 
Ngay khi đặt chân đến nhà máy, José đã trao đổi với đội ngũ nhân viên nhà máy, khích lệ và chia sẻ về niềm tự hào và sự hãnh diện của nhân viên khi làm việc tại nhà máy và sản phẩm mà họ sản xuất cho khách hàng.
 
Ian Callum, Giám đốc Thiết kế của Jaguar chia sẻ: “Thật là tuyệt vời khi có được khách hàng sở hữu F-Pace là một trong những người quản lý bóng đá thành công nhất trên thế giới. F-Pace là mẫu xe SUV đã được bình chọn là mẫu xe tốt nhất và có thiết kế đẹp nhất trong năm 2017 bởi Hội đồng bình 2017 World Car of the Year. Cũng giống như José Mourinho, F-Pace là mẫu xe thể hiện cá tính riêng và có hiệu suất vận hành hàng đầu.” F-Pace là mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử và hiện tại cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Jaguar đạt doanh số xe thứ 100,000 trên thế giới.
 
Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha là một trong những “người nổi tiếng” đầu tiên cầm lái chiếc SUV Jaguar F-Pace. Đặc biệt, vào tháng 2 năm 2016, một đoạn video được Jaguar đăng tải đã khiến cho người hâm mộ Mourinho và Jaguar vô cùng thích thú.
 
Mourinho cầm lái chiếc F-Pace một cách vô cùng chuyên nghiệp
 
Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến kỹ năng điều khiển xe điêu luyện của Jose Mourinho khi xem đoạn video trên. Màn thử thách của Mourinho cùng chiếc Jaguar F-Pace S được diễn ra tại trung tâm thử nghiệm xe của Jaguar đặt tại Arjeplog, Thụy Điển.
.
Mourinho với thử thách trên băng cùng F-Pace
 
 
Cầm lái chiếc Jaguar F-Pace S trên mặt hồ đóng băng ở nhiệt độ -30 độ C chắc chắn không phải là một điều dễ dàng. Tham gia màn thử thách cùng Mourinho là tay lái chuyên nghiệp người Phần Lan Tommi Lamminaho. Với kinh nghiệm lâu nằm đằng sau vô lăng của mình, chắc chắn Tommi Lamminaho đã truyền đạt được khá nhiều cho “ông thầy” người Bồ Đào Nha này. Jose Mourinho tỏ ra khá tự tin và thuần thục trong từng màn biểu diễn của mình.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top