Jun 28, 2014

Motul Stunt Fest 2014: “Nóng” ngay trong ngày khai mạc

Motul Stunt Fest 2014: “Nóng” ngay trong ngày khai mạc

Sáng nay, Motul Stunt Fest 2014 chính thức diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội với sự tham gia của hai tay lái nổi tiếng người Mỹ cũng như nhiều stunter của Việt Nam. Thời tiết tạnh ráo dường như là sự khởi đầu không thể tốt hơn cho sự kiện đang được nhiều khán giả thủ đô chờ mong dưới cái nắng nóng gần 40 độ.

 
Sự xuất hiện của Leah Peterson và Aaron Twist tại buổi họp báo trước khi diễn ra chương trình sáng nay đã thu hút sự chú ý của đông đảo của người hâm mộ. Khán giả Hà Nội, đặc biệt là các bạn trẻ, đã tới từ rất sớm mặc dù 10 giờ chương trình mới chính thức bắt đầu. Theo quan sát của phóng viên Otoxemay.vn, nhiều bậc phụ huynh đã dẫn theo con cái tới với bộ môn thể thao đầy tính mạo hiểm nhưng cũng rất nghệ thuật này.
 
Chia sẻ về Motul Stunt Fest năm nay, Leah cho biết cô rất háo hức được biểu diễn trước khán giả Việt Nam một lần nữa, và chứng kiến các stunter của Việt Nam tiến bộ như thế nào so với lần gặp mặt trước đây. Trong khi đó, Aaron tay lái Mỹ lần đầu tiên tới Việt Nam đang hy vọng sẽ có màn trình diễn tốt nhất để không phụ lòng khán giả.
 
Trước những lo ngại về mặt sân không phù hợp với biểu diễn stunting, Leah cho biết đây là vấn đề mà cô luôn gặp phải khi đi lưu diễn tại bất kỳ đâu. Tuy nhiên, chính những điều này lại trở thành một thách thức thú vị để cô vượt qua chính bản thân mình và thể hiện được tài năng của bản thân. Với sự hợp tác 4 năm với Aaron, cặp đôi này khẳng định sẽ hòa quyện và ăn ý trong màn trình diễn tại Việt Nam.
 
Trước khi chuẩn bị cho những màn trình diễn chính thức, Leah có chia sẻ với riêng ÔtôXemáy Việt Nam rằng cô đã hoàn toàn tự tin với những đợt tập rượt trước đó. Bên cạnh đó, nếu sau này giải nghệ, Leah cho biết sẽ tổ chức dạy stunt cho những người có cùng đam mê. Nếu Việt Nam có các câu lạc bộ như thế, cô rất sẵn lòng sang Việt Nam để truyền những nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm từ bản thân.
 
Motul Stunt Fest 2014 sẽ diễn ra trong hai ngày (hôm nay và ngày mai) tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đây là dịp để người yêu xe có cơ hội chứng kiến tận mắt tài nghệ của những tay lái Mỹ cũng như Việt Nam trình diễn nghệ thuật stunting qua bao năm rèn luyện. Tổng Giám đốc Motul Việt Nam Keith Schulz khẳng định với ÔtôXemáy Việt Nam rằng từ năm sau, Motul sẽ tổ chức sự kiện này tại cả TP. HCM và Hà Nội mỗi năm một lần. Ông mong muốn đây sẽ là dịp để người dân Việt Nam thưởng thức môn thể thao mạo hiểm những rất nghệ thuật này, cũng như mong muốn mọi người không hiểu nhầm sự kiện này đang cổ vũ cho hoạt động đua xe trên các đường phố. Bởi theo ông, đua xe và stunting là hoàn toàn khác nhau.
 
Một số hình ảnh tại Motul Stunt Fest 2014 vào sáng nay:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chí Cường
Nguồn : Phong Trần
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top