May 3, 2018

MINI tung 300 chiếc xe đặc biệt ăn mừng dòng Convertible 25 tuổi

MINI tung 300 chiếc xe đặc biệt ăn mừng dòng Convertible 25 tuổi

MINI đang kỷ niệm 25 năm kể lần đầu tiên chiếc Rover Mini Cabriolet được bán ra vào năm 1993. Tương tự như bất kỳ biểu tượng nào khác, thương hiệu Anh nay đã thuộc BMW này ăn mừng dấu mốc quan trọng này bằng cách tung ra một phiên bản đặc biệt.

Rover Mini Cabriolet ra đời vốn dĩ để tiếp nối thành công của Mini Lamm Cabriolet chính thức xuất hiện trên thị trường năm 1991. Thế nên, trông nó chẳng khác Lamm là mấy, nhưng với điểm nhấn đập ngay vào mắt là “trọc” - tức là vứt hết cả mui đi. Trở thành “anh trọc” hóa ra lại là điều hay ho, khi 75 xe được người ta “rinh” về nhà ngay lập tức, trở thành một trong những chiếc Mini hiếm hoi nhất của thương hiệu này. Khi ra mắt, Mini Cabriolet có giá gấp đôi Classic Mini 1993 với chỉ hai màu: xanh Caribbean với ca-pô xám và đỏ Nightfire.
 
Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, MINI đã tung ra phiên bản đặc biệt cho thị trường Anh, nơi phát tích của thương hiệu cũng như mẫu xe, bất chấp đã về tay người Đức từ năm 2000. Xe xe sở hữu ngoại thất kim loại Starlight Blue quyến rũ. Lấy cảm hứng từ chiếc Cooper S Convertible, xe nổi bật với nắp gương màu trắng tương phản và sọc ở mui xe, mái xe Union Jack và mâm xe 18inch hai tông màu.
 
 
 
 
 
 
 
 
Nội thất không có thay đổi nhiều nhưng khách hàng sẽ tìm thấy nhiều trang bị độc đáo với ghế da màu xám, hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon, gói Navigation Plus gồm màn hình cảm ứng 8,8inch tương thích Apple CarPlay, hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động, cần gạt nước mưa tự động, tay lái thể thao,…
 
 
 
 
 
Phiên bản này sẽ được sản xuất giới hạn ở 300 chiếc và giá khởi điểm từ 32.995 bảng Anh (tương đương hơn 1 tỷ đồng), có nghĩa là phiên bản đặc biệt kỷ niệm lần thứ 25 này đắt hơn 4.965 bảng Anh so với John Cooper Works Convertible và 9.165 bảng Anh so với chiếc Cooper S Convertible tiêu chuẩn.
 
 
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top