Sep 23, 2017

Maserati mời khách Việt trải nghiệm những xúc cảm tột bậc

Maserati mời khách Việt trải nghiệm những xúc cảm tột bậc

Đến với chương trình “Trải Nghiệm xe Maserati”, ngoài việc trải nghiệm thực tế 3 mẫu xe đầy cảm xúc của Maserati tại Việt Nam như Quattroporte, Ghibli và SUV hạng sang Levante. Các thành viên trong đoàn có có những cảm nhận rõ nét hơn về vẻ đẹp thẩm mỹ Ý độc đáo được lưu giữ nguyên vẹn trong từng thiết kế. 

 
 
Cảm giác cầm lái những mẫu xe của Maserati trên cung đường ven biển từ Đà Nẵng đi Hội An hay cung đường núi tại Bán đảo Sơn Trà mang tới các thành viên trong đoàn trải nghiệm những cảm xúc hoàn toàn khác lạ - phấn khích tột cùng.
 

Thiết kế đậm chất Ý, DNA thể thao trứ danh, âm thanh đặc trưng từ những khối động cơ hay cảm xúc từ những mẫu xe đầy tốc độ đã khiến chuyến “Trải nghiệm xe Maserati” thêm phần phấn khích. Có lẽ để hiểu rõ hơn cái “chất” của Maserati ẩn chứa trong từng mẫu xe, có lẽ chỉ đến khi chúng ta đặc chân lên xe.Thực sự khi cầm lái những mẫu xe của Maserati, khách hàng sẽ phần nào đó hiểu rõ hơn những gì tinh tế nhất của thương hiệu xe thể thao Ý này.
 
oto-xemay-maserati-danang

Bên cạnh những trải nghiệm về thiết kế Ý, sự tỉ mỉ trong thiết kế, các thành viên đoàn trải nghiệm còn có dịp hiểu rõ hơn văn hóa của Việt Nam thông qua hoạt động tự tay làm cho mình một chiếc đèn lồng. Văn hóa Ý Việt như được hòa quyện vào nhau.
 

Nhằm mang tới những cái nhìn thực tế hơn về các dòng xe của Maserati. Maserati Việt Nam đã mang mẫu xe thể thao Ghibli trưng bày tại Novotel, Đà Nẵng.
 
Ngôi nhà Maserati tại Hà Nội

Tiếp theo đó, hành trình “Trải nghiệm xe Maserati 2017" một lần nữa quay trở lại Hà Thành để chia sẻ nhiều hơn cơ hội trải nghiệm cảm giác lái sau vô lăng đến với nhiều khách hàng yêu thích thương hiệu “cây đinh ba”. Chương trình sẽ diễn ra suốt 1 tuần, từ ngày 25/09 đến ngày 27/09 tại Ngôi nhà Maserati – Casa Italia số 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.
 

Đặc biệt trong 02 ngày  23, 24/9 tới đây, Maserati vinh hạnh hợp tác với thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin danh tiếng của thế giới trong sự kiện đặc biệt tại VC&P Store, 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội. Tại đây, các thượng khách được mời đến tham dự sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phiên bản đồng hồ Traditionelle Calibre 2253 trị giá tương đương 12 tỉ đồng.
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top