Dec 9, 2016

Lexus LS hoàn toàn mới ra mắt tháng 1/2017

Lexus LS hoàn toàn mới ra mắt tháng 1/2017

Lexus, thương hiệu xe sang của Toyota, sẽ ra mắt mẫu LS thế hệ 5 hoàn toàn mới tại Triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ NAIAS diễn ra vào tháng tới.

Xe Lexus LS 2018
 
Xuất hiện từ năm 1989 với LS 400, mẫu xe ghi dấu nhờ hiệu suất mạnh mẽ, sự yên tĩnh và sang trọng. Qua 28 năm, Lexus LS đã tồn tại với bốn thế hệ, thế hệ hiện tại được đánh giá là dòng xe sang cỡ lớn “cao tuổi” trên thị trường và do đó, cần được nâng cấp.
 
Xe Lexus LS 1989 Lexus LS đời đầu
 
Trong thông báo kèm theo một hình ảnh “nhá hàng”, Lexus cho biết: LS được phát triển trên một nền tảng hoàn toàn mới cho xe sang với hệ dẫn động bánh sau, hứa hẹn cảm giác lái thú vị. Đây là phiên bản mở rộng của nền tảng sử dụng trên LC 500.
 
Xe Lexus LS 2013
Lexus LS thế hệ hiện tại
 
Hình ảnh mà hãng tiết lộ cho thấy mẫu xe mang một thiết kế mạnh mẽ lấy cảm hứng từ lời kêu gọi của CEO Akio Toyoda về “niềm đam mê” trong thiết kế xe Lexus. Tương tự mẫu LC 500 coupe, LS 2018 sở hữu hình dáng ấn tượng về độ tinh tế, sắc sảo với lưới tản nhiệt đặc trưng, trong khi có nét gợi cảm như dòng xe coupe.
 
Phía trong là một không gian cabin rộng rãi, sang trọng với những công nghệ cải tiến. Mục đích là làm hài lòng khách hàng với những trải nghiệm khác biệt họ luôn chờ đợi ở một mẫu sedan đầu bảng.
 
Dự kiến, Lexus LS đời mới sẽ đến tay người tiêu dùng tại hơn 90 nước trên thế giới. Theo Detroit Bureau, LS sẽ là một tuyên bố rõ ràng về phương hướng mà thương hiệu Lexus đang hướng tới trong tương lai.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top