Feb 1, 2013

Khai trương showroom lớn nhất của Audi tại Việt Nam

Khai trương showroom lớn nhất của Audi tại Việt Nam

Showroom thứ hai và lớn nhất của Audi tại Việt Nam vừa được khai trương sáng nay 31/1 tại Hà Nội, nằm trong số hơn 400 showroom đạt tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe Đức.

Khu trưng bày, bán hàng và dịch vụ mới của Audi Việt Nam nằm đối diện với bảo tàng Hà Nội, tại số 8 Phạm Hùng, với tổng giá trị đầu tư lên đến 2 triệu USD.
 
Theo đại diện của hãng xe Audi cho biết, đây là showroom được thiết kế với không gian trưng bày lấy cảm hứng từ đường đua lòng chảo, giống với 402 showroom tiêu chuẩn trên toàn cầu. Mặt tiền dài 80 mét và không gian tổng thể rộng 3.300 mét vuông, gấp 3 lần showroom ở TP.HCM hiện nay, tại đây có khu trưng bày đủ sức chứa tới 12 mẫu xe. Bên trong xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân phục vụ cho tất cả các dòng xe mà Audi phân phối tại Việt Nam như nhà sơn gốc nước khép kín, thiết bị chẩn đoán qua máy tính, buồng rửa xe không nước (thổi đá lạnh CO2)… Một điểm độc đáo khác là trong xưởng dịch vụ có trưng bày phiên bản của một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo của các hoạ sĩ Việt Nam.
 
Khai trương showroom lớn nhất của Audi tại Việt Nam
Audi Q5 phiên bản 2013 đã xuất hiện tại không gian trưng bày mới 
 
“Từ khi khai trương khu trưng bày Audi đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2009, doanh số và dịch vụ sửa chữa của Audi tại phía Bắc được ghi nhận đầy triển vọng. Đã đến lúc Audi Hà Nội trở thành địa điểm cung cấp tất cả dịch vụ hoàn hảo cho những khách hàng của mình trong không gian quy chuẩn mới”, ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc chi nhánh Audi Hà Nội cho biết.
 
Khai trương showroom lớn nhất của Audi tại Việt Nam 1
Xưởng dịch vụ với nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chuẩn đoán điện tử, buồng sơn gốc nước…
 
Khai trương showroom lớn nhất của Audi tại Việt Nam 2
Thiết bị rửa khô bằng đá CO2
 
Cùng với việc ra mắt showroom mới, Audi Việt Nam cũng giới thiệu 2 mẫu Q5 và Q7 mới nhất cùng với gói trang bị ngoại thất S-line lần đầu tiên được phân phối chính hãng tới khách hàng. Chính sách bảo hành của Audi Việt Nam là 3 năm không giới hạn số km cho tất cả các mẫu ô tô mà nhà phân phối này bán ra.
 
 
Đình Quý
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top