Jun 10, 2017

Jaguar XF giảm giá sốc 200 triệu đồng

Jaguar XF giảm giá sốc 200 triệu đồng

Jaguar Việt Nam vừa tiếp thêm sức cạnh tranh cho Jaguar XF nhập khẩu nguyên chiếc với chiêu giảm giá cực mạnh trước các đối thủ BMW 5-Series, Mercedes-Benz E-Class, Audi A6... Không những vậy ngay cả với xe Jaguar và Land Rover đã qua sử dụng, nếu khách có nhu cầu bán đổi xe mới, cũng được khuyến mại 200 triệu đồng vào giá.

Sedan-hang-trung-cao-cap-Jaguar-XF-giam-gia-soc-200-trieu-dong
 
Đại diện nhà phân phối chính hãng Jaguar tại Việt Nam cho biết, nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu hiện hóa giấc mơ sở hữu mẫu xe Jaguar XF sớm hơn, hãng dành ưu đãi trừ trực tiếp 200 triệu đồng vào giá bán, áp dụng kể từ nay cho đến hết ngày 30/6/2017 tại bất cứ đại lý ủy quyền nào của Jaguar trên toàn quốc.
 
Mẫu xe XF hiện nay phân phối tại Việt Nam trang bị cấu hình 2.0P 240Ps gồm 3 phiên bản với giá bán tham khảo như sau: Bản Pure giá 2,748 tỷ đồng; Prestige (3,179 tỷ) và Portfolio (3,361 tỷ).
 
Ngoài sự hỗ trợ dành cho khách hàng mua mới, hãng thực hiện chương trình hỗ trợ mua xe mới, đổi xe cũ. Theo đó, khách hàng đang sở hữu bất kỳ sản phẩm chính hãng nào của Jaguar và Land Rover đều có thể mang xe đến bất cứ đại lý chính hãng nào của Jaguar để được kiểm tra, thẩm định và tham gia vào chương trình này. Sau khi xác định được giá mua lại, hãng cũng sẽ hỗ trợ 200 triệu đồng cho khách đổi xe mới.
 
Jaguar là thương hiệu xe thể thao hạng sang hàng đầu Anh Quốc được biết đến với các dòng sản phẩm sedan đặc trưng như XE, XF, XJ, F-Type và gần đây là dòng SUV đầu tiên của thương hiệu F-Pace.
 
Tạo sự khác biệt trong phân khúc sedan tại thị trường Việt Nam, Jaguar XF hoàn toàn mới sở hữu những tinh chỉnh từ thiết kế nội ngoại thất cho đến cấu tạo thân xe, cùng với đó là những cải tiến về công nghệ hỗ trợ lái khiến mẫu xe trở nên tinh tế, nhẹ hơn và an toàn hơn. Jaguar XF thế hệ mới thể hiện phong cách thể thao hơn, vận hành hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự thanh thoát và tiện nghi, tiếp tục hướng đến đối tượng là những người trẻ tuổi thành đạt, đam mê sự tinh tế và hoàn hảo.
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top