Oct 20, 2016

Jaguar Land Rover bất ngờ rút khỏi Triển lãm Ôtô Quốc tế VN sát ngày khai mạc

Jaguar Land Rover bất ngờ rút khỏi Triển lãm Ôtô Quốc tế VN sát ngày khai mạc

Jaguar Land Rover Việt Nam công bố không tiếp tục tham gia Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016) dù chỉ còn chưa đầy 6 ngày nữa là sự kiện khai mạc. Đây là đơn vị thứ 2 bỏ cuộc chơi này.

Jaguar Land Rover bất ngờ rút khỏi Triển lãm Ôtô Quốc tế VN sát ngày khai mạc
Jaguar F-Pace bất ngờ hủy kế hoạch ra mắt tại triển lãm VIMS 2016 ở TP.HCM.
 
Ngay lần đầu tiên tham gia VIMS, thương hiệu xe Anh Quốc đã bỏ cuộc giữa chừng dù cũng không còn tham dự Triển lãm Ôtô Việt Nam hồi đầu tháng 10/2016. Quyết định này của Jaguar Land Rover khiến triển lãm được quảng cáo là có số lượng hãng xe tham dự kỷ lục đã chỉ còn 16 thương hiệu. Trước đó, Rolls-Royce cũng quyết định rời bỏ sân chơi triển lãm VIMS 2016. Theo giải thích của Jaguar Land Rover, lý do thay đổi đột ngột này là do có sự thay đổi đột xuất trong cơ cấu cổ đông và Ban lãnh đạo nội bộ Jaguar Land Rover Việt Nam (Côngty Cổ phần Ô tô UK).
 
Ông Nguyễn Văn Vinh – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Jaguar Land Rover Việt Nam nhận định: “Việc không tiếp tục tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế năm 2016 như dự tính là một quyết định khó khăn đối với Jaguar Land Rover Việt Nam. Chúng tôi đã chuẩn bị xong hết các công tác liên quan cho triển lãm. Tuy nhiên, do lý do bất khả kháng mà Jaguar Land Rover Việt Nam phải đi đến một quyết định như trên là một tổn thất to lớn đối với chúng tôi nói riêng và người quan tâm nói chung”.
 
Sự “hao hụt” các thương hiệu lớn khiến nhiều người tỏ ra nghi ngại VIMS 2016 có thể vỡ trận. Song đến nay, Ban tổ chức triển lãm vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc này. Dù không tham gia VIMS 2016 như dự định nhưng Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết vẫn sẽ sớm cho ra mắt chính thức Jaguar F-Pace tại TP.HCM và Hà Nội trong thời gian tới. Đồng thời chương trình khuyến mãi khi mua xe Jaguar và Land Rover từ ngày 26 đến 30/10/2016 vẫn thực hiện như công bố trước đây: 10 khách hàng đầu tiên khi mua xe sẽ được tặng chuyến du lịch Anh Quốc trọn gói trong 5 ngày 4 đêm thăm bảo tàng Jaguar Land Rover và các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên chiếc xe Jaguar và Land Rover với điều kiện và điều khoản chi tiết áp dụng.
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top