Jul 11, 2017

Jaguar E-Pace bị hành hạ như thế nào

Jaguar E-Pace bị hành hạ như thế nào

Dự kiến vào ngày 13/7 tới đây, hãng xe Anh Quốc sẽ cho ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ của hãng mang tên E-Pace. Trước khi đến tay người tiêu dùng, mẫu xe này đã trải qua hàng loạt những bài thử nghiệm trong điều kiện khắt khe nhất thế giới.

 
Hơn 150 nguyên mẫu xe thử nghiệm đã được chuyển đi khắp các châu lục trên thế giới để tham gia những bài kiểm tra khắc nghiệt nhất trong vòng 25 tháng. Jaguar luôn muốn đảm bảo rằng đây không chỉ đơn thuần là một chiếc xe hơi mà còn là một mẫu SUV hiệu suất cao đầy thú vị, năng động và khả năng hoạt động bền bỉ.
 
jaguar-e-pace-bi-hanh-ha-the-nao
Những bài thử nghiệm được diễn ra với hơn 400 vòng tại đường đua Nürburgring và trên đường chạy kiểm tra tốc độ cao Nardo. Ngoài ra, các kỹ sư còn mang E-Pace qua các vùng có điều kiện khí hậu khắc nghiệt như sa mạc tại Trung Đông, đối phó với mức nhiệt cao lên tới 48oC; Vòng Bắc Cực với nhiệt độ luôn luôn ở mức -40oC.
 
jaguar-e-pace-bi-hanh-ha-the-nao
Chưa dừng lại ở đó, E-Pace còn đi đến những vùng cao sông ngòi của các tỉnh vùng sâu, vùng xa nhất tại Trung Quốc, Vượt qua hơn 120.000 giờ kiểm tra với sự tham gia của tổng số hơn 500 kỹ sư, để đảm bảo có thể trụ vững được qua quá trình sử dụng lâu dài của những khách hàng khó tính nhất.
 
jaguar-e-pace-bi-hanh-ha-the-nao
Graham Wilkins, Kỹ sư trưởng Sản phẩm Jaguar cho biết: "Đội ngũ kỹ sư đẳng cấp thế giới và những chuyên gia động lực học của chúng tôi đã điều chỉnh một cách kĩ càng và phát triển một chiếc Jaguar thật sự. Những tháng thử nghiệm dữ dội trên những cung đường khắp thế giới đã mang đến một chiếc SUV nhỏ gọn hiệu suất cao, đúng với hiệu suất di truyền của Jaguar ".
 
Hãy cùng chờ đón bài thử nghiệm cuối cùng của mẫu SUV cỡ nhỏ E-Pace mới trong buổi ra mắt thế giới vào ngày 13/7 tới đây. Buổi ra mắt sẽ được phát live trên trang Facebook và Youtube của Jaguar.
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top