Jan 12, 2015

Hyundai i10 tiếp tục là “Xe đô thị của năm”

Hyundai i10 tiếp tục là “Xe đô thị của năm”

Năm thứ 2 liên tiếp, mẫu xe nhỏ Hyundai i10 thế hệ mới giành giải thưởng “Xe đô thị tốt nhất” do What Car? bình chọn. Thế hệ mới của mẫu xe này được thiết kế sắc nét hơn và mang nhiều tiện nghi cao cấp, vượt qua nhiều đối thủ nặng kí như VW Up, Smart Fortwo và Skoda CitiGo.

 
Xuất hiện 5 năm sau khi thế hệ đầu tiên được bán ra thị trường, chiếc i10 hoàn toàn mới được cải tiến mạnh mẽ. Mặc dù không đáng kể, việc kéo dài hơn 80mm (để xe có chiều dài tổng cộng 3.665mm), rộng hơn 65mm (rộng 1.660mm) và thấp hơn thế hệ hiện nay, i10 2014 được nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc kỳ vọng đủ sức đả bại các đối thủ đang dẫn đầu phân khúc này tại châu Âu là Volkswagen Up/Skoda Citigo tại châu Âu, cũng như Chevrolet Spark tại Mỹ và một số thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.
 
 
Giá khởi điểm từ £8,595, i10 thế hệ mới có khả năng chống ồn tốt nhất trong phân khúc trong khi hệ thống treo mang đến cảm giác lái năng động. Thiết kế tinh tế, phong cách và tỉ mỉ đã tạo nên sức hấp dẫn của i10 trong phân khúc xe đô thị. Ngoài ra, nội thất với vật liệu chất lượng cao và nhiều tính năng tiện ích như điều hòa nhiệt độ tự động, hệ thống kết nối Bluetooth®,... mang đến sự thoải mái cho người lái và cả hành khách trên xe.
 
 
 
Jim Holder, Biên tập viên của Tạp chí What Car? cho biết: “Lựa chọn của chúng tôi - phiên bản 1.2l máy xăng - thực sự êm ái và linh hoạt. Nội thất mang đến cảm giác sang trọng nhưng mức giá chỉ dưới £11,000, khiến cho chiếc xe trở nên giá trị hơn. Hyundai i10 thực sự là mối đe dọa trong phân khúc xe nhỏ.”
 
Tony Whitehorn, Tổng Giám Đốc và Giám Đốc Điều hành, Hyundai Anh chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi năm thứ 2 liên tiếp i10 được What Car? bình chọn là mẫu xe đô thị tốt nhất trong một phân khúc cạnh tranh khốc liệt. Giải thưởng này là minh chứng cho thiết kế và công nghệ tuyệt vời của i10.”
 
Một số hình ảnh của chiếc Hyundai i10
 
 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top