Oct 12, 2017

kịch tính với nghệ thuật lái xe Jaguar

Trải nghiệm lái Jaguar lần đầu trên sân bay Gia Lâm

Sáng ngày 11/10 tại Hà Nội, The Art of Performance Tour, chương trình trải nghiệm hiệu suất cao của Jaguar, đã chính thức được khai màn. Với hai bài trải nghiệm riêng biệt, khách hàng sẽ có những ấn tượng chân thật nhất đối với hiệu suất và thiết kế của dòng xe đến từ thương hiệu Anh Quốc này.

oto-xemay-jaguar-the-art-of-performance
 
Sự kiện The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, khơi dậy mọi giác quan. Lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu vào đầu tháng 4 năm ngoái, sự kiện The Art of Performance Tour sau đó đã được nhân rộng ra ở rất nhiều thành phố khác nhau và là một trải nghiệm lái độc đáo mang đến cho khách hàng cơ hội để tiếp cận gần hơn với dòng xe mới và hiện đại của thương hiệu Jaguar. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này đã được diễn ra tại Singapore và Hồng Kông, tiếp theo là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
oto-xemay-jaguar-the-art-of-performance
oto-xemay-jaguar-the-art-of-performance
 
Bài trải nghiệm 1 với dòng SUV Jaguar F-Pace mang tên DYNAMIC STATION
 
Các thành viên trong đoàn trải nghiệm cầm lái chiếc SUV đầu tiên của Jaguar F-Pace vượt qua sa hình zíc-zắc (Salom) ở tốc độ cao, tiếp đến là góc cua hình chữ U, ngay sau khi thoát khỏi góc cua này F-Pace sẽ thực hiện màn tăng tốc trên đoạn thẳng và kết thúc bài trải nghiệm với màn Phanh gấp.
 
Jaguar F-Pace
 
 
Mỗi thành viên trong đoàn trải nghiệm sẽ có 03 lần lái: Lần đầu tiên lựa chọn chế độ lái Normal (số D); Lần thứ hai lựa chọn số S với chế độ “Dynamic - đường đua”; và Lần thứ ba người trải nghiệm lựa chọn chế độ yêu thích của mình.
 
Bài trải nghiệm Salom

 
Bài trải nghiệm tăng tốc
 
Bài trải nghiệm Phanh khẩn cấp
 
 
Với chiếc F-Pace phiên bản Prestige sử dụng động cơ 3.0L V6 Supercharger, 6 xy-lanh, sản sinh công suất 340 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450Nm, đi kèm hộp số tự động 4 cấp, thành viên đoàn trải nghiệm đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.
 
Cơn mưa lớn trong suốt buổi trải nghiệm không khiến cho The Art of Performance Tour giảm nhiệt, mà nó thậm chí còn tang thêm độ thử thách với điều kiện đường trơn trượt. Với DYNAMIC STATION, người cầm lái đã có cơ hội trải nghiệm sự linh hoạt, tính năng kiểm soát lực bám, khả năng cân bằng khi vào cua, khả năng tăng tốc… của chiếc F-Pace.
 
Bài trải nghiệm 2 với dòng xe XF mang tên SMART CONE STATION
 
Jaguar XF
 
Smart Cone được biết đến là thử thách kỹ năng xử lý linh hoạt ở những góc cua gắt trên mẫu XF bởi những tháp hình trụ thông minh. Smart Cone tự động nhận tín hiệu được thiết kế theo một đường chạy sẵn khi xe chạy qua và những thiết bị này có khả năng tự đo lường mức độ chính xác, kỹ năng xử lý của người lái và ghi nhận lại thông qua thiết bị máy chủ với tần suất 100 lần/giây, cũng như để theo dõi mức độ hiệu suất của động cơ. Thiết bị thông minh, độc đáo  này còn có thể nhắc nhở, thông báo cho người lái mục tiêu, những góc cua tiếp theo trong thử thách chinh phục đường chạy như một mê cung này.
 
Tuy nhiên, vì một số yếu tố khách quan, trong đợt trải nghiệm tại Hà Nội này, thiết bị Smart Cone không được sử dụng. Nhưng Jaguar Việt Nam cho biết, trong đợt trải nghiệm cuối tháng này tại TP.HCM, Smart Cone sẽ xuất hiện.
 
 
Thay vì bài trải nghiệm đặc biệt với Smart Cone, các huấn luyện viên quốc tế của Jaguar đã mang tới bài thử Smart Attack với các tính năng tương tự Smart Cone. Với Smart Attack, thành viên trải nghiệm sẽ cầm lái hai phiên bản của dòng Jaguar XF (Pure và Prestige) cảm nhận sự linh hoạt và chính xác khi trải qua những góc cua hẹp được bố trí khoa học.
 
 
Jaguar XF phiên bản Pure và Presige được trang bị hệ thống động cơ 2.0L Si4, 6 xi-lanh, sản sinh công suất 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450Nm, đi kèm hộp số 8 cấp.
 
Được biết, Chương trình The Art Of Performance Tour diễn ra từ ngày 12-15/10/2017 tại Công ty Trực thăng Miền Bắc, Long Biên, Hà Hội và từ ngày 25-29/10/2017 tại Trung tâm Triển lãm SECC (khu vực ngoài trời, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ôtô Quốc Tế), Quận 7, TP.HCM.
 
 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, Jaguar Việt Nam sẽ dành tặng chuyến trải nghiệm điều khiển xe trên điều kiện băng tuyết tại Châu Âu (Jaguar Ice Academy) trong 05 ngày 04 đêm dành cho 05 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng, đặt cọc và hoàn thành thanh toán trước 30/11/2017.
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top