Go Fast Campers Platform Topper - xe bán tải “lực sĩ vô địch”

Công ty xe tải Go Fast Campers (GFC) vừa giới thiệu sản phẩm mà họ tuyên bố là chiếc bán tải mạnh nhất từ trước đến nay: GFC Platform Topper. Xe có thể chịu được trọng lượng lên tới 800 pound (khoảng 362 kg) trên nóc xe, có khung không gian hình tam giác giúp tránh lắc lư hoặc va chạm khi đi trên đường, có thể được gắn với các phụ kiện ở tất cả các bên… Và nếu bạn có ý định “cẩu” thêm một chiếc xe bán tải thứ hai lên trên nóc chiếc xe này, nó cũng rất sẵn sàng thực hiện theo yêu cầu của bạn.

GFC Platform Topper đồng thời cung cấp an ninh toàn diện với các tấm khóa bao quanh các bên và phía sau xe tải, vì vậy những người cắm trại có thể dễ dàng tiếp cận bất kỳ phần nào của khu vực này một cách dễ dàng. Ngoài ra, còn có mái che tổ ong mờ được gắn vào, do đó ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài có thể chiếu vào và nhiệt bên trong xe tải có thể thoát ra ngoài. GFC tuyên bố rằng GFC Platform Topper cũng có thể được chuyển đổi thành một chiếc lều chỉ trong vài giây, nhờ vào Chế độ Cabana của họ.

Go Fast đã xây dựng thương hiệu của mình trên kết cấu nhôm siêu nhẹ, siêu cứng và điều đó chắc chắn áp dụng cho vỏ xe tải đầu tiên của hãng. Kết cấu bao quanh phần trên của xe bao gồm rãnh chữ T tích hợp để gắn các thanh ngang và phụ kiện, đồng thời tấm mái tổ ong bằng nhựa nhiệt dẻo trong mờ, chống tia cực tím tại chỗ.

Platform Topper có khung không gian hình ống với giằng chéo để hỗ trợ mọi trọng lượng tác dụng lên nóc xe. Các tấm nhôm bên ngoài không thực sự là thành phần chịu lực. Chúng giống như da kim loại bảo vệ hàng hóa và cũng có thể mở ra để tạo bóng râm với chế độ “lều”.

Bằng cách sử dụng cấu trúc độc đáo đó, GFC cho rằng Platform Topper là chiếc xe mạnh nhất thế giới, chào hàng về khả năng chịu tải động 800 lb (363 kg) rất ấn tượng.

Ba cửa sập lật lên của Platform Topper giúp dễ dàng tiếp cận bên trong từ mọi phía của xe bán tải. Mở một hoặc nhiều cửa sập đó để tạo ra "chế độ lều”, nơi trú ẩn nhẹ, thoáng mát, hoàn hảo để ngồi ngoài trời mưa bão hoặc trốn nắng trong bữa ăn giữa trưa.

GFC đã ra mắt Platform Topper vào những ngày cuối tháng 9/2022 và phiên bản xe tải hạng trung hiện đã có sẵn cho Tacoma, Jeep Gladiator và Ford Ranger với giá khởi điểm là 3.995 USD.

Tin tổng hợp

otoxemay.vn