Jun 5, 2015

Continental-ContiMaxContact-MC5 sự lựa chọn cho khách hàng Việt.

Dòng lốp Continental ContiMaxContact MC5 – thêm lựa chọn cho khách hàng Việt

Continental ContiMaxContact MC5 - dòng lốp mang những đặc tính phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ướt và mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á... đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Continental ContiMaxContact MC5 a1
 
Với thiết kế rãnh lốp được thiết kế đặc biệt, Continental ContiMaxContact MC5 có khả năng giảm thiểu tới mức thấp nhất khả năng biến dạng của lốp khi vào cua. Nhờ sự phân bố áp lực một cách đồng đều trên bề mặt lốp, Continental ContiMaxContact MC5 có khả năng giúp người sử dụng kiểm soát tay lái khi vào cua gấp một cách chuẩn xác nhất.
 
Continental ContiMaxContact MC5 a2

 
Continental ContiMaxContact MC5 thoả mãn hài hoà hai tiêu chí về khả năng tạo cảm giác lái chắc chắn và an toàn khi vận hành ở tốc độ cao mà vẫn đảm bảo độ êm ái cho khoang xe. Nhờ được chế tạo phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt và mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á, lốp có quãng đường phanh ngắn hơn so với các dòng lốp đối thủ. Gai lốp được thiết kế dạng bất đối xứng giúp tăng khả năng bám đường khi vận hành trên đường ướt vì loại bỏ được nước ở rãnh lốp một cách hiệu quả.
 
Continental ContiMaxContact MC5 không những có khả năng giúp tiết kiệm nhiên liệu nhờ loại bỏ lực cản lăn hiệu quả mà còn có hiệu suất hoạt động tốt khi phanh trên đường ướt. Ngoài ra, công nghệ này cũng làm giảm ma sát lăn trên mặt đường giúp tiết kiệm nhiên liệu.
 
Continental ContiMaxContact MC5 a3

Về khả năng êm ái khi vận hành, Continental ContiMaxContact MC5 có độ giảm thiểu tiếng ồn lớn khi sử dụng công nghệ Conti Silent Tread Pattern Groove.
 
Với kích thước thông dụng phù hợp với dòng xe có mâm lốp từ 16-18 inch, Continental ContiMaxContact MC5 được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang sử dụng các dòng xe tầm trung và cao mang thương hiệu Audi, BMW, KIA, Mazda... So với dòng lốp đối thủ ở phân khúc cao cấp khác, Continental MC5 có giá bán rẻ hơn từ 15-30% (do chính sách ưu đãi từ hãng cho các thị trường mới). Tại thị trường Việt Nam, ContiMaxContact MC5 đang được chọn làm dòng lốp OEM cho các dòng xe KIA K3, KIA Rio, Peugeot 408…
 
Một số hình ảnh về dòng lốp mới của Continental
 
Continental ContiMaxContact MC5 a4
Continental ContiMaxContact MC5 a41
Continental ContiMaxContact MC5 a5
Continental ContiMaxContact MC5 a6
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top