Sep 28, 2020

Các quý ông lịch lãm xuống phố cùng hưởng ứng DGR 2020 tại Hà Nội

Các quý ông lịch lãm xuống phố cùng hưởng ứng DGR 2020 tại Hà Nội

Đến hẹn lại lên, sự kiện thường niên The Distinguished Gentelman’s Ride 2020 đã chính thức diễn ra trong tiết thu Hà Nội.

 
Sự kiện quốc tế thường niên dành cho các quý ông The Distinguished Gentleman’s Ride Hanoi 2020 (DGR Hà Nội) đã tiếp tục được tổ chức tại thủ đô trong ngày 27/9 vừa qua. Do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên quy mô của sự kiện năm nay được gói gọn với phương châm “Ride Solo”. Các quý ông, quý bà vẫn có mặt tại địa điểm check in được ban tổ chức bố trí sẵn với những bộ trang phục đầy lịch thiệp, quý phái nhưng sẽ chủ động sắp xếp thời gian cũng như lịch trình di chuyển khác nhau nhằm hạn chế tụ tập đông người như mọi năm.
 
 
 
Theo WHO, mỗi năm trên thế giới ghi nhận hơn 800.000 trường hợp tự tử. Trong đó, tỉ lệ tự tử ở nam giới cao gấp 4 lần so với nữ giới. Bên cạnh đó, ung thư tuyến tiền liệt là loại ung thư phổ biến thứ hai của nam giới. Tại Việt Nam, cứ 100 ngàn người lại có 3,2 người mắc ung thư tuyến tiền liệt (theo Bản đồ Ung thư thế giới). Ra đời từ năm 2012 tại Australia, The Distinguished Gentleman’s Ride – viết tắt là DGR trở thành sự kiện kết nối những người đam mê môtô cổ điển, với mục đích cao cả đó là nâng cao nhận thức về phòng chống ung thư tiền liệt tuyến và sức khỏe tâm thần cho nam giới. Chương trình đã lan toả tới hơn 100 quốc gia và 600 thành phố, trong đó có 4 địa danh lớn tại Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An và TP. Hồ Chí Minh. 
 
 
 
Bước qua năm thứ 6 tổ chức, DGR đã thể hiện rõ tầm ảnh hưởng, thông điệp của một sự kiện mang tính chất toàn cầu. Mặc dù không tổ chức hoành tráng như thường lệ nhưng tinh thần và sức lan tỏa thông điệp nhân văn vẫn được các quý ông, quý bà mang đến với DGR 2020.
 
 
 
DGR không chỉ là cơ hội để giới chơi xe mang đến hình ảnh của những “biker” văn minh mà còn là tuyên ngôn của chính các quý ông, họ cũng có cảm xúc và cách nhìn nhận riêng về cuộc sống, họ cần có sự quan tâm thấu hiểu của những người thân và có thể yêu cầu sự giúp đỡ khi bản thân gặp phải những vấn đề về sức khỏe thể chất hay tinh thần.
 
 
 
DGR 2020 cũng là năm cuối cùng sự kiện được tổ chức vào tháng 9 và bắt đầu từ năm 2021, The Distinguished Gentelman’s Ride sẽ diễn ra vào khoảng thời gian cuối tháng 5. 
Thành Biên
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top