7 xe Porsche Cayman GT4 tan nát trên đường vận chuyển

Chưa kịp bàn giao đến tay khách hàng, 7 chiếc xế đua Porsche Cayman GT4 mới cứng đã bị biến dạng do gặp phải tai nạn nghiêm trọng trên đường vận chuyển.

Tai nạn xe Porsche
 
Theo trang GT Spirit, vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc không giới hạn tốc độ ở Autobahn, Đức, giữa một chiếc xe vận chuyển 7 mẫu xe thể thao Porsche Cayman GT4 và một chiếc xe tải. Những hình ảnh chụp lại hiện trường vụ va chạm cho thấy chiếc xe tải đã tông mạnh vào đuôi xe đang vận chuyển những chiếc xế đua Porsche.
 
Tai nạn xe Porsche 2
 
Tai nạn xe Porsche 4
Tai nạn xe Porsche 6
 
Vụ tai nạn đã khiến các phương tiện lưu thông qua đây ùn tắc nhiều giờ. Điều khiến không ít người xót xa là 7 chiếc xế đua Porsche chưa kịp đến tay chủ mới đã bị hư hỏng nặng, trong đó có những chiếc được dự đoán là khó có thể quay lại đường phố. Ước tính thiệt hại của vụ tai nạn này lên đến 1,2 triệu USD.
 
Tai nạn xe Porsche 8
 
Tai nạn xe Porsche 10
Tai nạn xe Porsche 12
 
Bên cạnh đó, cả hai chiếc xe tải cũng bị biến dạng nặng nề, cùng với 3 người bị thương trong vụ tai nạn này đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường xuất hiện rất nhiều các vệt dầu tràn ra khắp mặt đường. Rất may không có vụ nổ hay hỏa hoạn nào xảy ra, nếu không thiệt hại về người và của rất khó có thể lường hết được.
 
Tai nạn xe Porsche 14
 
Tai nạn xe Porsche 16
 
Tai nạn xe Porsche 18
 
Sở hữu thiết kế ngoại thất thể thao, năng động đi kèm hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, Porsche Cayman GT4 được coi là niềm mơ ước của những tín đồ tốc độ. Cung cấp sức mạnh cho Cayman GT4 là khối động cơ Boxer 6 xi-lanh, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 385 mã lực, mô-men xoắn cực đại 420 Nm, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Sức mạnh này giúp GT4 hoàn thành cú tăng tốc nước rút lên 100 km/h từ vị trí xuất phát chỉ trong vòng 4,4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 295 km/h. Hiện mẫu xe này cũng đã xuất hiện tại Việt Nam với mức giá được cho là khoảng 5 tỷ đồng.