Jan 9, 2014

Mercedes-Benz Việt Nam lôi kéo khách hàng của đối thủ

Mercedes-Benz Việt Nam lôi kéo khách hàng của đối thủ

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) hôm nay 8/1 công bố chương trình kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng mang tên Proven Exclusivity, nâng cấp về độ tin cậy cho mô hình đã xuất hiện từ năm 2011 đến nay. Đồng thời hãng xe sang của Đức cũng tặng khách thay xe cũ sang xe mới Mercedes quà giá trị nhân dịp Tết Giáp Ngọ.

Hệ thống kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng của Mercedes-Benz hình thành từ năm 2011 với đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Trường Chinh… Bên cạnh bán xe mới, các đại lý này cũng kiêm nhiệm việc ký gửi, mua bán xe đã qua sử dụng trong số hơn 30.000 khách hàng của MBV tại Việt Nam.
 
Nhằm đảm bảo chất lượng cho những chiếc xe đã qua sử dụng, chương trình cấp chứng nhận Proven Exclusivity là một cách để MBV tăng mức độ đánh giá khắt khe gồm: xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, sử dụng không quá 4 năm hoặc 80.000km. Sau khi kiểm tra, Mercedes-Benz sẽ cấp chứng nhận và khi đó, xe đã sẵn sàng đến tay người chủ sở hữu mới.
 
Khách mua xe nhận chứng chỉ Proven Exclusivity sẽ được hãng bảo hành 6 tháng hoặc 15.000 km
 
Các xe nhận chứng chỉ trên sẽ được hãng bảo hành 6 tháng hoặc 15.000km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, khách hàng khi đến xem xe đã qua sử dụng tại các đại lý, có thể lái thử và được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn. Đại lý cũng sẽ hỗ trợ tư vấn tài chính cho các khách hàng có nhu cầu.
 
Cũng trong dịp này, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chương trình “Lên Mercedes đón xuân” nhắm vào nhóm khách hàng muốn thay đổi xe cũ trước Tết Giáp Ngọ. Theo đó, khách hàng khi thay từ xe cũ của bất cứ nhãn hiệu nào để mua xe mới Mercedes-Benz sẽ nhận được “lộc Tết“ giá trị và đặc biệt.
 
Cả 2 chương trình kết hợp cùng lúc vào thời điểm Tết cổ truyền còn cách chưa đầy một tháng ngoài việc kích cầu cho cả xe Mercedes cũ và mới, còn thấy được đây là bước đi nhanh nhạy, ngay sau khi đối thủ Lexus chính thức xuất hiện với chương trình bảo dưỡng và thay phụ tùng chính hãng miễn phí kéo dài tới 3 năm cho người mua xe mới.
 
 
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top