Mar 29, 2015

Tai nạn khủng khiếp trên đường đua Nurburgring

Tai nạn khủng khiếp trên đường đua Nurburgring

Một khán giả đã thiệt mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng trên đường đua Nurburgring nổi tiếng tại Đức khi chiếc Nissan GT-R NISMO GT3 của một tay đua người Anh lật nhào và tông thẳng vào đám đông.

 
Sự cố xảy ra trên một ngọn đồi phía bắc đường đua khi chiếc xe do tay đua người Anh Jann Mardenborough điều khiển bị lật, trượt hơn 30m trong tự thế thẳng đứng.
 
Nó đã phá hủy gần 4m hàng rào bao quanh đường đua và hạ cánh đúng một đám đông, làm chết một người xem. Một số người khác bị thương và Mardenborough đều được đưa đến bệnh viện.
 
 
Jann Mardenborough, 23 tuổi
 
Sau đó, cuộc đua đã bị hủy bỏ và các quan chức đang điêu tra để tìm ra nguyên nhân vụ lật xe. Vòng khai mạc VLN Endurance Championship cũng đã bị phá hỏng.
 
 
Đường đua Nurburgring đã trở nên nổi tiếng, một phần do những tai nạn chết người bởi hầu hết các góc của nó đều che khuất tầm nhìn của tài xế. Từ năm 2010 khi đường đua được đưa vào sử dụng, đã có 68 tay đua chuyên nghiệp thiệt mạng. Tại đây cũng có một số khu dành cho khán giả muốn xem ở cự ly gần. Tuy nhiên, những vụ tai nạn liên quan đến fan hâm mộ hiếm hơn. Con số chính xác cũng chưa được công bố.
 
 
 
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top