Sep 21, 2017

MotoGP 2017: Rossi sẽ thi đấu lại ở Aragon?

MotoGP 2017: Rossi sẽ thi đấu lại ở Aragon?

“The Doctor” dự định sẽ có pha comeback không thể tin được chỉ sau 22 ngày hồi phục hậu phẫu thuật cố định đinh vào chân phải bị gãy do tai nạn cào cào trước đó. Sau buổi tập thử hôm qua tại trường đua Misano, tay đua người Ý tự tin rằng anh có thể quay trở lại tiếp tục tranh tài mùa giải MotoGP 2017 tại trường đua Aragon Grand Prix cuối tuần này.

 
motogp-2017-rossi-se-thi-dau-lai-o-aragon-anh1
 
Hoàn thành 20 vòng trường đua Misano trên chiếc Yamaha R1M, mặc dù vẫn phải hoàn thành buổi đánh giá sức khỏe lần cuối trước khi quyết định có thể tham gia thi đấu tại Aragon vào thứ 6 tới hay không song Valentino Rossi vẫn cho biết anh đã sẵn sàng quay lại, với lòng tin đạt được thành tích tốt để chiều lòng người hâm mộ.
 
Có lẽ người duy nhất sẽ phải thất vọng là tay đua WSBK của Yamaha – Michael van der Mark, anh được sắp xếp sẽ thay thế Rossi tham gia tại Aragon cuối tuần này. Với Michael, đây là cơ hội đầu tiên để anh được thể hiện tại giải đua lớn như MotoGP.
 
motogp-2017-rossi-se-thi-dau-lai-o-aragon-michael-van-der-mark-anh2
Michael van der Mark
 
Vắng bóng tại chặng đua vừa qua diễn ra ở Misano, hiện Rossi còn thiếu 42 điểm so với tay đua đang dẫn đầu bảng xếp hạng là Marc Marquez cùng với Andrea Dovizioso trong khi đó chỉ còn 5 chặng đua còn lại là MotoGP 2017 sẽ kết thúc. Dẫu vậy, được chứng kiến “The Doctor” một lần nữa nỗ lực trên trường đua cũng đủ để khiến người hâm mộ vui lòng.
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top