Jan 23, 2017

Bán tải Nissan Navara là chiếc bán tải tốt nhất tại Rainforest Challenge Malaysia

Bán tải Nissan Navara là chiếc bán tải tốt nhất tại Rainforest Challenge Malaysia

Vượt qua những thử thách đạt tới giới hạn cao nhất kéo dài 10 ngày, Nissan Navara chính thức đăng quang danh hiệu chiếc Bán tải tốt nhất tại Cuộc thi Thử thách Rainforest Challenge Malaysia.

 
Được đánh giá là một trong top 10 giải đua ô tô địa hình khắc nghiệt nhất trên thế giới, Rainforest Challenge (RFC) Malaysia thử thách những chiếc xe có hệ dẫn động 4×4 và đoàn đua tham dự giải đấu.
 

 

Tuân thủ quy định của giải đấu, Nissan Navara chỉ được trang bị tiêu chuẩn, với những phụ kiện cơ bản và lắp thêm thiết bị an toàn theo yêu cầu bắt buộc như: có thanh bò, đèn halogen, tời, thanh bảo vệ, bộ sửa chữa, lốp xe 4×4 và một ống thở. Hệ thống treo cũng được thay đổi cho cứng vững hơn để đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt.
 

Được trang bị bởi Edaran Tan Chong Motor (ETCM), hai chiếc Navara chính thức được sử dụng để hỗ trợ trong việc quản lý vận tải và vận hành giải đấu, trong khi đó, chiếc thứ ba được sử dụng dùng làm xe tham dự giải đấu và được điều khiển bởi hai người Brazil mệnh danh “Những người đàn bà thép” – Fabiana Martins (lái chính) và Julieth Zanelato (trợ lái). Ba chiếc Navara đã hoàn thành thử thách đồng thời được vinh danh bằng giải thưởng chiếc xe bán tải tốt nhất.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top