Một góc nhìn về trại huấn luyện tay đua nhí của Marc Marquez

Mỗi năm đến hẹn lại lên, nhà vô địch MotoGP Marc Marquez cùng nhà tài trợ, ngân hàng Allianz sẽ tổ chức trại huấn luyện Allianz Junior Motor Camp cho các tay đua nhí có triển vọng tại Rufea gần quê nhà của Marc. Trại huấn luyện được thành lập nhằm mục đích phát triển thế hệ tay đua mới.

 
trai-huan-luyen-tay-dua-tre-cua-marc-marquez-anh1
 
Chủ Nhật vừa qua, 17 cậu trai cùng 3 bé gái đến từ các nước như Đức, Israel, Cộng hòa Séc, Hà Lan và Tây Ban Nha sau khi trải qua sự lựa chọn đánh giá của Marc Marquez đã có mặt tại trại huấn luyện off-road Allianz Junior Motor Camp. Các hạt giống triển vọng đã nhận được sự hướng dẫn, đào tạo từ Marquez trong vòng hai ngày.
 
trai-huan-luyen-tay-dua-tre-cua-marc-marquez-anh2
 
Nhà vô địch MotoGP cho biết: “Dù đây đã là năm thứ 3 Allianz Junior Motor Camp diễn ra, nhưng tôi vẫn có cảm giác như ngày đầu tiên, háo hức được gặp gỡ và đào tạo bọn trẻ. Với tôi, việc trở thành thầy giáo đem lại những kiến thức và kinh nghiệm cho 20 tay đua nhí đầy hứa hẹn này là một việc vô cùng ý nghĩa, mong rằng ngọn lửa tình yêu dành cho những cỗ máy mạnh mẽ sẽ lan tỏa trong mỗi đứa trẻ và hi vọng rằng chúng sẽ trở thành luồng gió mới cho làng đua xe thể thao.”