Tụ sạc xe điện thông minh Nebula Series GaN EV

Nebula Series Green GaN EV không chỉ tiết kiệm điện mà tụ sạc xe điện của Baseus còn có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Baseus vốn nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới, chuyên về bộ sạc và sạc dự phòng cho các thiết bị điện tử đã trình diễn tụ sạc cho xe điện đầu tiên của hãng mang tên Nebula Series GaN EV tại IFA 2023 đang diễn ra tại Đức. Đây được xem là bước tiến quan trọng, hỗ trợ xu hướng chuyển đổi sang năng lượng xanh và bền vững.

Tụ sạc Nebula Series GaN EV được Baseus phát triển dựa trên công nghệ Gallium Nitride (GaN) của hãng nhằm cung cấp nhiều năng lượng nhất cho xe điện mà vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình sạc. Công nghệ này cho phép Nebula Series GaN EV chuyển đổi và truyền tải năng lượng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm không gian hơn nhiều bộ sạc truyền thống. Tụ sạc cũng được tích hợp cơ chế tự kiểm tra 11 lớp để đảm bảo an toàn cho người dùng và xe điện.

Nebula Series Green GaN EV sở hữu thiết kế đơn giản và hiện đại, có thể sử dụng ngoài trời. Được chứng nhận hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết bất lợi với lớp bảo vệ tự động kiểm tra, Nebula Series Green GaN EV có khả năng tự tắt nguồn thông minh. Do có khả năng chống nước theo chuẩn IP55, nên tụ sạc này có thể chịu được mưa, nắng và bụi.

Nebula Series Green GaN EV có khả năng chống nước theo chuẩn IP55

Hơn thế, Nebula Series Green GaN EV còn có thể kết nối với ứng dụng điện thoại thông qua Bluetooth. Nhờ đó, người dùng có thể kích hoạt Nebula Series Green GaN EV từ xa qua 5G cũng như theo dõi trạng thái sạc thời gian thực và hỗ trợ chức năng cắm và sạc. Thậm chí, ứng dụng này còn tạo điều kiện cho người dùng lên lịch các phiên sạc. Ngoài ra, Nebula Series GaN EV có thể dễ dàng mang về nhà để sử dụng trong gia đình.

Với những ưu điện sẵn có, Nebula Series Green GaN EV được nhận định có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc như Tesla Supercharger, ChargePoint Home Flex hay JuiceBox Pro 40. Nebula Series Green GaN EV cũng được cho là có tiềm năng lớn tại thị trường xe điện Việt Nam. Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), lượng xe điện đăng ký mới tại Việt Nam năm 2022 đạt 1.500 chiếc, gấp hai lần năm 2021. Thống kê này cho thấy nhu cầu xe điện đang tăng cao tại Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng Việt sẽ ngày càng quan tâm đến thiết bị sạc cho xe điện, nhất là các sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Với những ưu điện sẵn có, Nebula Series Green GaN EV có thể nhận được sự quan tâm của không ít người dùng tại Việt Nam

Vì thế, Nebula Series Green GaN EV có thể là lựa chọn được nhiều người mua xe điện tại Việt Nam quan tâm. Bởi Nebula Series Green GaN EV có thể mang đến người dùng sạc xe điện giải pháp sạc nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà không phải phụ thuộc vào các điểm sạc công cộng cũng như hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý quá trình sạc một cách thông minh.

Hiện tại, Baseus chưa công bố giá bán và thời điểm đưa Nebula Series Green GaN EV Charger ra thị trường.