May 30, 2017

Porsche đổ tiền ồ ạt vào công nghệ số

Porsche đổ tiền ồ ạt vào công nghệ số

Trung tâm Kỹ thuật số của Porsche mới được khai trương tại Santa Clara, Thung lũng Silicon ở California. Porsche cho biết, trung tâm ra đời để phục vụ các chiến lược và xu hướng số hóa tại thị trường Mỹ một cách nhanh chóng và phát triển cũng như thử nghiệm các giải pháp cho Porsche – tiếp cận các doanh nghiệp chuyên công nghệ và các công ty khởi nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

 
Tuy nhiên, mục tiêu hàng đầu là để trung tâm Kỹ thuật số của Porsche có thể phối hợp với các nhà cải cách và lãnh đạo trong ngành công nghệ mới, cũng như hợp tác với các công ty đầu tư mạo hiểm. Porsche cũng muốn đầu tư trực tiếp vào các công ty mới cung cấp ý tưởng và giải pháp cho tương lai số. Trung tâm Kỹ thuật số của Porsche, một chi nhánh của Porsche Digital GmbH tại Mỹ, dự kiến sử dụng khoảng 100 nhân viên.

Trung tâm Kỹ thuật số của Porsche có đủ năng lực cho công nghệ số hóa nơi mà các dòng xe mang đến những giá trị mới và các sản phẩm kỹ thuật số cải tiến được định hình trong sự hợp tác chặt chẽ cùng với công ty Porsche trên toàn cầu. Nhiệm vụ của trung tâm này cũng bao gồm việc thu thập thông tin trên toàn thế giới; sẽ xác định và đánh giá các xu hướng, đảm bảo Porsche tiến gần đến tất cả các công nghệ có liên quan.

Trung tâm Kỹ thuật số của Porsche được coi như là một liên kết trung gian giữa Porsche và các nhà cải tiến công nghệ trên thế giới. Ngoài các trung tâm tại Ludwigsburg và Berlin, và chi nhánh mới ở Santa Clara, Porsche còn dự định xây dựng thêm các chi nhánh khác tại khu vực cải tiến công nghệ quan trọng bậc nhất trên thế giới, chẳng hạn như Châu Á.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top