Feb 27, 2018

Yamaha ra mắt Cuxi 2018 với giá từ 50 triệu đồng

Yamaha ra mắt Cuxi 2018 với giá từ 50 triệu đồng

Hãng xe Nhật Bản vừa tiếp tục tung ra mẫu xe tay ga được thiết kế cho nữ giới tại Đài Loan. Trước đây, Yamaha Cuxi đã được phân phối tại Thị trường Việt Nam, tuy nhiên mẫu xe chưa được thị trường đón nhận và đã dừng bán.      

 
 
Mặc dù không thành công tại Việt Nam nhưng Cuxi vẫn được ưa chuộng tại nhiều nước trong khu vực Châu Á. Yamaha Cuxi 2018 được trang bị khối động cơ xy-lanh đơn dung tích 115cc, thay vì sử dụng động cơ 100cc như phiên bản tại Việt Nam vốn bị người dùng cho rằng hơi yếu.
 
Mẫu xe tay ga dành cho nữ giới vẫn giữ nguyên hình dáng nhỏ nhắn, nhưng những đường nét vuông vức đã được uốn nắn khá nhiều giúp cho tổng thể chiếc xe trở nên mềm mại hơn. Cùng với đó, cách phối màu hài hòa với bảy tùy chọn khác nhau cũng khiến cho mẫu xe này trở nên cá tính, điệu đà hơn bao gồm xám xanh, xanh vàng, đen đỏ và xám đen đỏ, xám xanh thẫm, trắng xanh và đen vàng. Người dùng sẽ có ba phiên bản tùy chọn bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, bản phanh đĩa và bản cao cấp.
 
Mặt trước của xe được phối màu trang trí hình chữ U, đèn pha đặt giữa khá vuông vắn nhưng vẫn chỉ là Halogen và đèn báo rẽ hai bên LED. Mặt đồng hồ hiển thị điện tử không thay đổi quá nhiều, hiển thị rõ ràng, rành mạch các thông tin về vận tốc, thời gian, quãng đường, xăng, đèn báo...
 
Đây chỉ là mẫu xe tay ga phổ thông nên không được Yamaha trang bị khóa thông minh mà vẫn sử dụng khóa từ truyền thống. Một điểm thay đổi là xe đã được bổ sung cổng tẩu 12v để sạc các thiết bị di động. Bên trong ngoại hình nhỏ nhắn, hộc chứa đồ của Cuxi vẫn vô cùng rộng rãi, có khả năng chứa hai mũ bảo hiểm nửaa đầu hoặc một mũ ¾ mà vẫn có thể để thêm áo mưa và nhiều vật dụng linh tinh khác.
 
Phần đuôi xe khá thanh thoát với đèn hậu LED mảnh và tay xách sau khá cao, giúp phụ nữ cũng có thể di chuyển dễ dàng. Yamaha Cuxi 2018 được trang bị cặp mâm 10 inch với kích thước 90/90 cả trước lẫn sau. Cuxi 2018 được Yamaha bán với ba phiên bản bao gồm bản phanh tang trống có giá 65.800 TWD (tương đương 51 triệu đồng), bản phanh đĩa có giá 68.800 TWD (khoảng 53 triệu đồng) và bản cao cấp IS có giá 70.800 TWD (tương đương khoảng 55 triệu đồng).
 
Anh Quân
Nguồn : Yamaha Taiwan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top