Jan 26, 2016

SUV Maserati Levante chạy thử trên đường tuyết

SUV Maserati Levante chạy thử trên đường tuyết

Mẫu SUV đầu tiên của Maserati mang tên Levante đang thực hiện việc chạy thử tại điều kiện băng tuyết. Chi tiết nội/ngoại thất của xe vẫn được ngụy trang kín.

Lộ diện hình ảnh nội thất 3
 
Qua những hình ảnh được công bố, có thể dễ dàng nhận ra, phần nắp ca-pô của xe được thiết kế với đường gân dập nỗi cỡ lớn. Trong khi đó nội thất của xe với bảng điều khiện khá giống với “người anh em” Maserati Ghibli.
 
Lộ diện hình ảnh nội thất 6
 
Lộ diện hình ảnh nội thất 5

Trước đó, Maserati từng tuyên bố, mẫu SUV đầu tiên của mình sẽ chia sẻ hệ khung gầm với dòng Maserati Ghibli và Quattroporte. Maserati Levante sẽ được trang bị động cơ xăng và dầu V6 và V8, tất cả đều được sản xuất bởi Ferrari.
 
Maserati đã từng xác nhận thông tin chiếc SUV đầu tiên của mình sẽ được trang bị động cơ xăng V6 3.0L tăng áp, sản xuất công suất 323 mã lực và 423 mã lực. Tiếp đến là lựa chọn động cơ diesel V6 3.0L sản sinh công suất 248 mã lực, 273 mã lực và 338 mã lực. Phiên bản cao nhất của mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ V8 3.8L tăng áp kép sản sinh công suất 558 mã lực. Tất cả các lựa chọn động cơ đều đi kèm hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp nhất được trang bị thêm hệ dẫn động 4 bánh Q4 của Ghibli.
 
Lộ diện hình ảnh nội thất 1

Xe Levante sẽ được sản xuất tại nhà máy Mirafiori của Maserati ở miền Bắc nước Ý, theo lời Giám đốc điều hành Sergio Marchionne của công ty. Ông này cũng cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị để nhà máy Mirafiori sẵn sàng sản xuất mẫu SUV này”.
 
Lộ diện hình ảnh nội thất 4
 
Lộ diện hình ảnh nội thất 2
 
Lộ diện hình ảnh nội thất
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top