Nov 6, 2019

Aston Martin vén màn mẫu môtô đầu tiên giá 120.000 USD

Aston Martin vén màn mẫu môtô đầu tiên giá 120.000 USD

Tại Triển lãm Môtô Milan (EICMA), hãng xe Anh Quốc cùng đối tác Brough Superior chính thức giới thiệu đến người hâm mộ mẫu môtô đầu tiên mang thương hiệu Aston Martin.

Nhà sản xuất cho biết: Siêu môtô mang tên gọi AMB 001 sở hữu phong cách thiết kế đậm chất Aston Martin và chỉ được sản xuất ở số lượng giới hạn 100 chiếc.
 
Bên ngoài, mẫu xe gây ấn tượng ở ngoại hình cơ bắp, thể thao với màu sơn Stirling Green và Lime Essence lạ mắt. Bên cạnh đó là các chi tiết như bánh xe, phuộc trước và cụm phanh màu đen mờ.
 
 
Thân xe làm từ sợi carbon đem đến cho xe trọng lượng khô chỉ 180kg. Sức mạnh trên phương tiện đến từ động cơ V-twin tăng áp sản sinh công suất 180 mã lực.
 
Marek Reichman – Giám đốc điều hành, cũng là Giám đốc sáng tạo của Aston Martin – chia sẻ: Ông rất tự hào khi lần đầu tiên, biểu tượng đôi cánh của hãng xuất hiện trên một chiếc xe môtô.
 
 
Aston Martin AMB 001 sẽ được sản xuất và lắp ráp bằng tay tại nhà máy của Brough Superior ở Toulouse, Pháp. Theo kế hoạch, những xe đầu tiên đến tay khách hàng từ cuối năm 2020 với mức giá ước tính 108.000 Euro (khoảng 120.000 USD).
 
Hải Đăng
Nguồn : Sống Mới
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top