Apr 4, 2016

Quần bảo hộ “5 giây” cho biker

Quần bảo hộ “5 giây” cho biker

Đối với các biker, việc phải mặc trên người bộ đồ bảo hộ mỗi ngày chắc chắn không có gì thú vị. Quần jean Easy 5 hứa hẹn sẽ chinh phục không ít người với thời gian “biến hóa” cực nhanh.

Easy 5 1
 
Nếu chỉ nhìn thoáng qua, Easy 5 không quá khác biệt so với những chiếc quần jean thông thường. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng được làm từ một loại vải polyamide đặc biệt với khả năng chống mài mòn cao.
 
 
 
Chiếc quần tưởng chừng đơn giản nhưng phát huy tác dụng cũng không kém trang phục bảo hộ đắt tiền thường sử dụng trong những chuyến đi mô tô đường dài. Bên cạnh đặc tính không thấm nước, sản phẩm còn được trang bị những miếng bảo vệ ở bộ phận đầu gối và hông, nâng cao sự an toàn cho người sử dụng.
 
Easy 5
 
Một trong những điểm độc đáo nhất ở đây phải kể đến những chiếc khóa kéo “siêu dài”, nhờ vậy mà một biker sẽ không mất nhiều thời gian để mặc vào hoặc cởi ra.
Easy 5 3
 
Nhà sản xuất 1964 Shoes cho biết với sự tiện dụng này, họ kỳ vọng trong thời gian tới có thể “biến” quần công sở thành đồ bảo hộ dành cho người dùng là những “quý ông” lịch lãm. Hãng cung cấp Easy 5 với tất cả các cỡ, từ S cho đến XXXL với giá bán 279 USD.
An Nhiên
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top