Aug 31, 2019

Hyundai ra mắt bộ sưu tập thời trang làm từ phế liệu

Hyundai ra mắt bộ sưu tập thời trang làm từ phế liệu

Hyundai đang chuẩn bị trình diễn bộ sưu tập độc đáo gồm 15 bộ trang phục làm từ vật liệu thừa trong quá trình sản xuất ghế ngồi xe hơi.

 
Bộ sưu tập là kết quả hợp tác giữa hãng xe Hàn Quốc và Transys - công ty chuyên thiết kế ghế ngồi cho xe Hyundai và Zero + Maria Cornejo - thương hiệu thời trang nổi tiếng có trụ sở tại New York.
Zero + Maria Cornejo được biết đến nhờ sử dụng những chất liệu như thuốc nhuộm và lụa tự nhiên, hướng đến mục tiêu bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên cũng như góp phần giải quyết các vấn đề về môi trường.
 
 
Bộ sưu tập sẽ có màn ra mắt tối ngày 6/9 tại Re:Style - sự kiện văn hóa do Hyundai và Zero + Maria Cornejo tổ chức, tập trung vào mối quan hệ hợp tác giữa ngành công nghiệp xe hơi và thời trang trong lĩnh vực tái chế.
 
Ông Wonhong Cho - Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Hyundai - cho biết: “Với Re:Style, Hyundai sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh trở thành công ty bền vững trong tương lai. Sự kiện diễn ra tại trung tâm thành phố New York cho phép chúng tôi có cơ hội hợp tác với những nhà thiết kế với ý thức cao về môi trường. Hyundai cũng muốn chứng minh mỗi người đều có thể sáng tạo ra thứ gì đó từ những vật liệu đã qua sử dụng”.
 
 
Bên cạnh bộ ưu tập làm từ phế liệu, Hyundai còn làm việc với Zero + Maria Cornejo để cho ra mắt dòng áo phông độc quyền với số lượng giới hạn được bán tại các cửa hàng cũng như trang web trực tuyến. Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu về sẽ được chuyển đến các tổ chức bảo vệ môi trường.
 
An Nhiên
Nguồn : Sống Mới
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top