Jan 25, 2018

Honda cùng Forever 21 tung bộ sưu tập thời trang hấp dẫn giới trẻ

Honda cùng Forever 21 tung bộ sưu tập thời trang hấp dẫn giới trẻ

Trào lưu vintage cùng retro vẫn không có dấu hiệu chậm lại, đặc biệt trong ngành công nghiệp môtô và thời trang. Với sự thành công của các mẫu xe retro vừa được ra mắt, Honda đã hợp tác cùng nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Forever 21 tung ra bộ sưu tập mới dành cho cả nam và nữ với cảm hứng đến từ phụ kiện của Honda cùng HRC những năm 80, 90.

 
honda-cung-forever-21-tung-bo-suu-tap-thoi-trang-anh1
 
Tất cả những trang phục được sử dụng trong bộ sưu tập ví dụ như áo phông dài tay, ngắn tay hay áo khoác đều mang trên mình logo của đội Honda từ 2 hoặc 3 thập kỷ trước.
 
honda-cung-forever-21-tung-bo-suu-tap-thoi-trang-anh2
 
Nhằm thúc đẩy bộ sưu tập “F21xHonda”, cả hãng xe Nhật và Forever 21 đều tổ chức một cuộc thi ảnh trên mạng xã hội Instagram. Với thể lệ rất đơn giản chỉ cần chụp ảnh mặc một sản phẩm trong bộ sưu tập và sử dụng #F21xHonda, người thắng cuộc sẽ ôm về một chiếc Honda CRF250L.
 
honda-cung-forever-21-tung-bo-suu-tap-thoi-trang-anh3
 
Việc các hãng môtô hợp tác cùng thương hiệu thời trang thực ra khá phổ biến. Ví dụ như Ducati hợp tác cùng Diesel tung ra mẫu Diavel bản giới hạn đặc biệt hay Triumph cùng Lucky trình làng một loạt các sản phẩm thời trang chủ đề môtô.
 
honda-cung-forever-21-tung-bo-suu-tap-thoi-trang-anh4
 
honda-cung-forever-21-tung-bo-suu-tap-thoi-trang-anh5
 
honda-cung-forever-21-tung-bo-suu-tap-thoi-trang-anh6
 
 
Lâm-chan
Nguồn : Theo Tạp chí Ôtô XeMáy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top