Mar 21, 2017

Gian hàng của Bugatti ấn tượng nhất triển lãm Geneva 2017

Gian hàng của Bugatti ấn tượng nhất triển lãm Geneva 2017

Chỉ trưng bày một mẫu xe duy nhất Bugatti Chiron và đứng kế bên những đối thủ nặng ký như Koenigsegg và Zenvo nhưng gian hàng của Bugatti vẫn được bình chọn là ấn tượng nhất triển lãm Geneva 2017. Điều này như khẳng định đẳng cấp vẫn là mãi mãi.

 
Tại triển lãm Geneva, gian hàng của Bugatti có diện tích khá khiêm tốn với chỉ một chiếc xe duy nhất được trưng bày – siêu xe Chiron. Giải thưởng “Gian hàng ấn tượng nhất” dành cho Bugatti được bình chọn bởi hội đồng gồm các chuyên gia truyền thông và quan hệ công chúng (PR) từ Câu lạc bộ truyền thông Geneva (CPG).
 
 
Các thành viên ban giám khảo đã ấn tượng mạnh với trần cong của gian hàng và cách những đường cong được thiết lập xung quanh một trục ánh sáng để soi chiếu một chiếc Chiron 1500 mã lực màu xanh đen truyền thống. Ngoài ra, Bugatti còn nhận điểm cộng bởi sự chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất và chất lượng xây dựng cũng như cách điều hành gian hàng của mình so với các công ty khác. Mặc dù diện tích nhỏ và chỉ trưng bày một chiếc xe nhưng vẫn thu hút được đông đảo công chúng.
 
 
Sức hút của Bugatti phần lớn đến từ siêu xe Chiron với 250 chiếc đã được đặt hàng trong tổng số 500 chiếc dự kiến. Đây là thành công vang dội của Bugatti chỉ sau một năm giới thiệu Chiron ra thị trường.
 
Cùng chiêm ngưỡng gian hàng ấn tượng của Bugatti tại Geneva Motor Show 2017:
 
 
 
 
 
 
Xuân Trịnh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top