Oct 17, 2019

Đấu giá Harley Davidson có chữ ký của Giáo hoàng Francis trị giá khoảng 2,8 tỷ đồng

Đấu giá Harley Davidson có chữ ký của Giáo hoàng Francis trị giá khoảng 2,8 tỷ đồng

Chiếc Harley-Davidson White Unique được độ theo phong cách Thiên Chúa giáo có chữ ký của Giáo hoàng Francis trên bình xăng sẽ được bán đấu giá nhằm mục đích gây quỹ từ thiện với giá trị ước tính khoảng 2,8 tỷ đồng.

 
Harley Davidson White Unique, chiếc xe độc nhất vô nhị mang phong cách Thiên chúa giáo với màu trắng ngà đặc trưng đã được Giáo hoàng Francis ban phước. Chiếc xe sẽ được Bonhams đưa ra bán đấu giá vào ngày 20/10 tới đây nhằm mục đích gây quỹ từ thiện.
 
 
Harley-Davidson White Unique là bản độ đặc biệt của nhóm độ xe Jesus Bikers và Wurzburg Village. Điểm đặc biệt của chiếc xe chính là các chi tiết đậm chất Thiên chúa giáo và chữ ký cùng lời chúc của Giáo hoàng Francis trên bình xăng xe. Tiến sĩ Thomas Draxler, người sáng lập ra nhóm Jesus Biker tại Áo cho biết, chiếc xe được xây dựng và hoàn thiện để gây quỹ cho Hội truyền giáo của Giáo hoàng.
 
Đúng như tên gọi, chiếc môtô Harley Davidson White Unique chọn tông màu chủ đạo là trắng ngọc trai, các chi tiết được thiết kế theo phong cách Chicano với nhiều chi tiết được mạ vàng, vành nan hoa, biểu tượng chữ thập chìm, yên xe bọc da với các hoa văn tinh xảo, các chi tiết mão gai chạy dọc thân xe, tượng chúa Jesus đặt trước đầu xe và đặc biệt là phần chữ ký của Giáo hoàng Francis trên bình xăng.
 
Dự kiến với ý nghĩa và sự độc đáo của chiếc xe, số tiền thu được sẽ rơi vào khoảng 55.000- 120.000 USD (khoảng 2.8 tỷ đồng). Toàn bộ số tiền đấu giá chiếc xe sẽ được sử dụng để quyên góp cho quỹ từ thiện, đặc biệt là dành cho việc xây dựng trại trẻ mồ côi và trường học tại các quốc gia khó khăn như Uganda, cung cấp nơi sống cho các trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi.
 
Lê Duy
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top