Apr 7, 2018

Audi cấp xe xịn cho giải quần vợt Davis Cup 2018 ở Hà Nội

Audi cấp xe xịn cho giải quần vợt Davis Cup 2018 ở Hà Nội

Tính đến ngày 7/4, Audi Việt Nam đã hoàn thành việc cung cấp những mẫu xe sang trọng và mạnh mẽ, gồm Audi A6, Q5 và A4, làm phương tiện đưa đón các vận động viên và chuyên viên thể thao tham gia Davis Cup - một trong những giải quần vợt lớn nhất thế giới - lần đầu tiên được tổ chức tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội.

Audi-cap-xe-xin-cho-giai-quan-vot-Davis-Cup-2018-o-Ha-Noi-anh-1
 
Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp với Audi Việt Nam đồng hành cùng Giải Quần vợt Quốc tế Davis Cup 2018, Nhóm III, khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là lần thứ hai Audi Việt Nam hợp tác với giải đấu uy tín có gần 120 năm lịch sử. Đoàn xe Audi bảo đảm công tác di chuyển an toàn, êm ái và nhanh chóng cho nhóm vận động viên đến từ chín đội: Việt Nam, Jordan, Saudi Arabia, Qatar, Kuwait, Syria, Malaysia, Pacific Oceania và Campuchia.
 
Audi-cap-xe-xin-cho-giai-quan-vot-Davis-Cup-2018-o-Ha-Noi-anh-2 Audi-cap-xe-xin-cho-giai-quan-vot-Davis-Cup-2018-o-Ha-Noi-anh-3 Audi-cap-xe-xin-cho-giai-quan-vot-Davis-Cup-2018-o-Ha-Noi-anh-4
 
Trong đoàn xe, Audi Q5 2.0 TFSI quattro có công suất 252 mã lực, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp S-tronic và hệ truyền động bốn bánh quattro giúp xe vận hành mạnh mẽ và mượt mà. Dòng xe Audi A6 có chiều dài hơn 4,9m cung cấp khoanh hành lý sắp xếp linh hoạt, chứa được nhiều vật dụng cồng kềnh hơn. Riêng Audi A4 2.0 TFSI là một trong những mẫu sedan dài nhất phân khúc với chiều dài hơn 4,7m, tạo không gian nội thất rộng rãi thoải mái. Mô-men xoắn lớn 320Nm giúp Audi A4 tăng tốc dễ dàng mà thân xe không rung giật.
 
Audi-cap-xe-xin-cho-giai-quan-vot-Davis-Cup-2018-o-Ha-Noi-anh-5Đội Việt Nam tham dự Davis Cup 2018.
 
Vào năm 2017, Liên đoàn Quần vợt Thế giới cũng chọn Audi Việt Nam là đơn vị vận chuyển chính thức cho cuộc họp của các cổ đông và thành viên Hiệp hội ITF AGM tại TP.HCM. Sự kiện này có sự tham dự của Chủ tịch và các giám đốc đến từ tất cả liên đoàn quần vợt trên toàn thế giới.
Vinh Tâm
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top